CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำจมูกสุดปัง ฉบับต้นข้าว อาร์สยาม

 

สวัสดีทุกท่านนะคะ ต้นข้าว อาร์สยามค่ะ วันนี้ไม่ได้มาร้องเพลงนะคะ ต้นข้าวจะมาเล่าประสบการณ์ครั้งแรกกับการเสริมจมูกที่ Someko ค่ะ ก่อนเสริมจมูก ดั้งแบนม๊ากกก

ข้าวเป็นคนมีจมูกอยู่บ้างนิดนึง เวลาถ่ายรูปบางมุมจมูกก็จะดูแบ๊นแบน เป็นจุดที่ทำให้หน้าดูไม่สวย ไม่มีมิติ อยากให้หน้าคมกว่านี้ ผู้ใหญ่ในค่ายบอกว่าโตแล้วก็ต้องสวยขึ้น เลยตัดสินใจเสริมจมูกเลยค่ะ

อ่ะโชว์รูปก่อนและหลังทำจมูกให้ดูไปเลย อยากให้ดูว่าปังแค่ไหน ข้าวเลือกเสริมจมูกที่ Someko ค่ะ คือรู้จัก Someko จากทางผู้จัดการ เพราะพี่เขาชอบพาบรรดาเด็กๆ มาทำสวยที่นี่ ผู้จัดการว่าดีข้าวก็ว่าดีค่ะ 

นี่เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของข้าว ตื่นเต้นมาก ตอนปรึกษากับคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัด ข้าวขอจมูกทรงสโลปแบบธรรมชาติไม่โด่งมาก คุณหมอใช้ซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยมแบบเหลาเอง เหลาใหม่ทุกเคส เพื่อให้เข้ากับจมูกของเราโดยเฉพาะ

แล้วก็จะมีเทคนิคพิเศษของ Someko คือจะใช้เนื้อเยื่อก้นกบเติมปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกสวยเป็นธรรมชาติ ดูยาวขึ้น และป้องกันการทะลุของซิลิโคนด้วยค่ะ หลังทำจมูกเสร็จรู้สึกตึงๆนิดหน่อย ก่อนแปะเฝือกคุณหมอให้ดูกระจก เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ดั้งดูโด่งขึ้น มีรอยช้ำม่วงๆที่สันดั้งกับปลายจมูกนิดๆ

1 วันหลังทำจมูกค่ะ มีบวมช้ำบ้าง 3 วันหลังทำจมูกที่ Someko ก็ไปถอดเฝือกออก ล้างแผลและก็ทำเลเซอร์ลดบวมด้วย มีรอยช้ำที่ใต้ตาและก็ที่สันจมูกม่วงๆนิดๆ พอครบ 5 วัน รอยช้้ำม่วงๆ เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลือง1 อาทิตย์หลังทำจมูก รอยช้ำหายหมดแล้วค่ะ หายเร็วมาก ชอบมากค่ะ

ตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้ว แฮปปี้มาก พักฟื้นน้อยมาก เอาจริงๆหลังตัดไหมข้าวก็แต่งหน้า ไปร้องเพลงตลอดเลย ก่อนหน้านั้นก็ไปเรียนทุกวัน ใช้ชีวิตแบบปกติเลย ชิวมากๆค่า

ก่อนและหลังเสริมจมูกที่ Someko ทรงจมูกสวยสโลปเป็นธรรมชาติ รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ใบหน้าดูมีมิติต่างจากก่อนทำมากเลยค่ะ  สำหรับการเล่าประสบการณ์การทำจมูกของข้าวอาจทำให้เพื่อนๆตัดสินใจทำจมูกได้ง่ายขึ้นนะคะ  ใครที่ยังไม่รู้จะทำจมูกที่ไหน ลองเข้าไปปรึกษาที่ Someko ได้นะคะ ปรึกษากับคุณหมอฟรีเลยค่ะ สุดท้ายก็ฝากผลงานของข้าวด้วยน้า สวยแล้ว งานก็จะเยอะๆหน่อย ^^

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ