CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

นิ้ง กับผลลัพธ์หลังเสริมจมูก 1 เดือน

 

ปกติแล้วนิ้งเป็นคนมีปลายจมูกอยู่แล้ว แต่ตรงดั้งไม่ค่อยมี เลยจะเสริมจมูกให้สันชัดขึ้น กับให้ปลายพุ่งขึ้นด้วย  นิ้นัดปรึกษาพร้อมทำจมูกในวันเดียวกันเลยค่ะ กับคุณหมอมิว someko บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก กังวลว่าทรงจมูกจะออกมาสวยหรือเปล่า จะเจ็บหรือเปล่า หลังทำจมูกหน้าเราจะเป็นยังไง บอกตรงนี้เลยว่าหลังทำจมูกนิ้งแฮปปี้มาก

นิ้งเลือกเสริมจมูกทีโซเมโกะ เพราะเคยเข้าไปใช้บริการดูแลผิวหน้า ปรับรูปหน้าที่นี่อยู่หลายครั้งมากๆ และก็ประทับใจทุกครั้ง คุณหมอฝีมือดี ไปทำมากี่ครั้งก็ชอบทุกครั้งเลย ไม่เคยผิดหวัง พอจะเสริมจมูกเลือกทำที่โซเมโกะ เลยค่ะ พอถึงวันนัดทำจมูก ก็เริ่มจากปรึกษากับคุณหมอมิวก่อนค่ะ เพิ้อประเมินทรงจมูกว่าทรงไหนจะเข้ากับใบหน้าเราที่สุด

ก่อนทำจมูกนะคะ ก็สวยแล้วแหละ แต่อยากสวยอีก 55

คุณหมอแนะนำให้ทำทรงสโลปปลายเชิ่ด จะทำให้หน้าดูหวานและหน้าดูเรียวขึ้นด้วย โดยคุณหมอจะเหลาซิลิโคนเองตั้งแต่แรกเลย ไม่มีการใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป ทำให้ซิลิโคนที่ได้ข้ากับใบหน้าของนิ้งมากที่สุด แล้วก็จะมีเทคนิคพิเศษของที่ Somkeo คือ เติมเนื้อเยื้อก้นกบเพิ่มด้วย อันนี้ถือว่าเป็น signature ของที่โซเมโกะเลยค่ะ เป็นเทคนิคที่จะทำให้ปลายจมูกดูยาวและป้องกันปลายจมูกทะลุในอนาคตด้วย 

หลังทำจมูกทันที หน้าอาจจะไม่สวยเท่าไหร่นะคะ ก็ไม่ได้แต่งหน้าอะ 5555+ เพราะก่อนทำต้องคลีนหน้าให้สะอาด เพื่อความปลอดภัย พอทำเสร็จแล้วจะเห็นว่าแถวหัวคิ้วบวมๆ คุณหมอบอกว่าเป็นการบวมจากยาชา ให้ประคบเย็นบ่อย ๆ ช่วง3 วันแรก 

ภาพหลังทำจมูกวันแรก ความบวมช้ำเริ่มมา ทั้งหัวตา และใต้ตา ดูกระจกแล้วหน้าเหมือนหน้าสิงห์โตเลย 555++ อาการเจ็บแทบไม่มี แค่รู้สึกตึง ๆ ตรงปลายจมูก วันที่ 5 หลังทำจมูก อาจจะมีรอยช้ำ (สีเหลือง ๆ ) อยู่บ้าง อาการบวมลดลง แต่พอมองออกแล้วว่าทรงที่ออกมานั้นจะประมาณไหน อู้วววววว!  ตื่นเต้นนนนน รอวันที่จมูกเข้าที่ จะสวยล้าววววว

เสริมจมูก วันที่ 15 รอยบวมช้ำหายเกือบหมดแล้ว เห็นทรงจมูกชัดมากขึ้น สวยมากกก ชอบเลย จมูกเข้ากับหน้าสุด ๆ มุมข้างคือโด่งกำลังดี สโลปปลายเชิด แต่งหน้าได้ตามปกติ ชอบหน้าตัวเองมาก กริ๊ดดดดดดดดดดดด (อย่าด่านะ แค่จะบอกว่าสวยขึ้น 5555+) 

หลังเสริมจมูกประมาณ 1 เดือน สันจมูกโด่งขึ้น ทรงสโลปตามความต้องการของนิ้งเลย ปลายจมูกยาวขึ้นและเชิดแบบธรรมชาติดูไม่ปลอม จมูกสวยเป๊ะ ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น อยากขอบคุณตัวเราเองจริงๆ ที่ตอนนั้นตัดสินใจทำจมูก ทั้ง ๆ ที่กลัวเจ็บ

ก่อนและหลังทำจมูก เอาชัดๆกันอีกซักรอบนะคะ >< 

และขอบคุณหมอมิวโซเมโกะ ที่เนรมิตจมูกใหม่ให้ดูดีขึ้นมากกว่าเดิม เอ๊ะ !!! ทำจมูกแล้ว ต่อไปทำอะไรต่อดีนะ 555 ถ้าใครกำลังอยากทำจมูกทรงสวย โสปปลายเชิด ต้องที่โซเมโกะเท่านั้นล่ะค่ะ สวยถูกใจนิ้งสุดๆ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ