CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เป็นคนมีดั้ง แต่ก็ยังต้องทำจมูกเพราะสาเหตุนี้

ก่อนเสริมจมูก และ หลังเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko ครับ

 

ท้อปนะครับ วันนี้มาเล่าประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกของท้อปให้ทุกคนได้อ่านกันครับ หลังจากเสริมจมูกและแก้ฮัมพ์สูง กับคุณหมอมิว someko ตอนนี้ ครบ 1 ปี แล้วครับ เดิมจมูกท้อปโด่งอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือฮัมพ์จมูกที่สูงมาก (จะเห็นว่าตรงสันจมูกจะโค้งนูน และหักเป็นรอยต่อของกระดูกเลย) และปลายจมูกทิ่มลง ทำให้หน้าโดยรวมดูแข็งและดุ โหงวเฮ้งก็ไม่ดี เลยตัดสินใจทำจมูกกับคุณหมอมิวที่ someko ครับ

 

ก่อนเสริมจมูก - จะหน้าตรงหรือมุมข้างจมูกก็ดูงุ้ม ที่สำคัญฮัมพ์ชัดมาก

 

ท้อปติดตาม คุณหมอมิว Someko มาซักพักครับ ประมาณ 1 ปี สุดท้ายก็ตัดสินใจทำจมูกกับคุณหมอมิว ตอนไปปรึกษากับคุณหมอมิว คุณหมอตรวจจมูกให้ละเอียดมากครับ พร้อมกับอธิบายว่าต้องทำอะไรบ้างเพื่อแก้ปัญหาจมูกที่ท้อปกังวลตอนนี้ และที่สำคัญคุณหมอจะปรับทรงจมูกของท้อปให้ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งด้วย อันนี้คืออีกจุดที่ท้อปอยากแก้มากๆครับ อีกสาเหตุของการเสริมจมูกครั้งนี้เลย 

เคสของท้อป คุณหมอมิวแนะนำเทคนิคการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยม โดยคุณหมอมิวจะเหลาซิลิโคนใหม่ ขึ้นทรงเองกับมือ สำหรับจมูกทอปโดยเฉพาะ (จากซิลิโคนแท่งสี่เหลี่ยม เหลาตกแต่งจนได้เป็นทรงจมูกที่เหมาะกับท้อป) ไม่ใช่สำเร็จรูปนะครับ พร้อมกับตะไบฮัมพ์ แก้ปัญหาฮัมพ์สูง และปรับฐานกระดูกให้เรียบขึ้น วางซิลิโคนได้แนบสนิทกับฐานจมูกเดิม

 

หลังทำจมูกเสร็จทันที แปะเฝือกเรียบร้อย ประคบเย็นก่อนกลับบ้านครับ

 

ตอนปรึกษาท็อปก็บอกคุณหมอมิวเลยว่าขอแบบทรงธรรมชาตินะครับ เพราะเป็นผู้ชายด้วย ไม่อยากให้ดูเป็นแท่งเกินไป ส่วนปลายจมูกของท้อป คุณหมอมิวจะใช้เทคนนิคในการแต่งปลายจมูกเพื่อเปลี่ยนจากปลายจมูกเดิมที่งุ้ม ให้พุ่งเชิดขึ้นครับ ปรับให้โหวงเฮ้งดีขึ้น

 

ถึงวันผ่าตัดเสริมจมูกที่ someko ก็มีกังวลว่าทำจมูกออกมาแล้วจะเป็นแบบไหน แต่พอถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดทำจมูกจริงๆก็สบายๆ เพราะคุณหมอมิวคอยถามและอธิบายตลอดการผ่าตัดเสริมจมูกเลย แถมตอนเหลาซิลิโคนจมูกก็ละเอียดเพราะเหลาไปวัดไปและบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคุณหมอมิวมือเบามาก เบาไม่เบาดูผลลัพธ์หลังทำจมูกของทอปได้เลย ไม่บวมไม่ช้ำเลย แถมทรงจมูกชัดเป็นธรรมชาติมากปลื้มสุดๆ 

 

อัพเดทอาการหลังทำจมูกครับ คือ ฮัมพ์หายไปแล้ว จมูกไม่งุ้มแล้ว

 

หลังจากเสริมจมูกที่โซเมโกะ ท้อปพักฟื้นโดยการประคบเย็น 2 วัน พอครบ 10 วัน ก็ไปตัดไหมจมูก สามารถไปทำงานได้ปกติเลย อาการบวมและช้ำน้อยมากกกกก จะมีเป็นจุดช้ำจากการตะไบฮัมพ์ช่วงสันจมูกนิดเดียว งานที่ท้อปทำก็ต้องใช้การสื่อสาร พูดคุย ให้คำแนะนำกับผู้โดยสาร คือหลังจากทำจมูกไปรู้สึกงาน flow ขึ้นมากครับ หน้าท้อปดูเป็นมิตรมากขึ้น หน้าไม่ดุแล้ว

 

ทำจมูกกับคุณหมอมิว someko ครบ 1 เดือน แล้วครับ

 

ครบ 3 เดือน ที่ทำจมูกไป จมูกท้อปก็เข้าที่ ซิลิโคนเริ่มรัดกับแกนแล้ว ทรงจมูกสวย สันชัด ปลายพุ่ง ปลายจมูกไม่งุ้มแล้ว ได้ทรงจมูกสไตล์แมนๆแบบที่อยากได้เลยครับ ยิ่งปัจจุบันตอนนี้ครบ 1 ปี แล้ว ทรงจมูกยิงสวยขึ้นครับ ปลายจมูเชิดขึ้นและสันจมูกบริเวณหัวตาดูสโลบรับกับหน้า เพื่อนๆและคนรอบข้างชมมากครับว่าทำจมูกแล้วหล่อขึ้น และขอคำปรึกษาเรื่องทำจมูกเข้ามาเยอะมาก จนตามไปทำจมูกกับคุณหมอมิวที่ Someko กันหลายคนแล้ว 55

ถ้าผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาที่เสริมจมูกอยู่ ท้อปแนะนำที่โซเมโกะเลยครับ เสริมจมูกผู้ชายออกมาหล่อเป็นธรรมชาติแน่นอนคอนเฟิร์ม ไปปรึกษาคุณหมอมิวดูได้นะคะ

 

ตอนนี้ทำจมูกครบ 1 ปี แล้วครับ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ