CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

How to เสริมจมูกให้สวย แบบ 360 องศา

สวัสดีค่า วันนี้หญิงจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรก และแท่งแรกในชีวิตที่ Someko กับคุณหมอมิวให้ฟังกันค่ะ 
เริ่มมาจากการที่หญิงมีเพื่อนๆที่เสริมจมูกเยอะมากๆ เห็นเพื่อนแต่ละคนเสริมจมูกออกมาแล้วก็สวยขึ้นเยอะมาก เราก็เลยอยากทำบ้าง

 

ประเดิมด้วย ก่อนและหลังทำจมูกรูปแรก โอ๊ยย หน้าเปลี่ยนมาก

 

เพราะจมูกเดิมของเราไม่คม มองด้านข้างพอเห็น แต่พอหันหน้าตรงแล้วมันดูค่อนข้างแบน แทบไม่เห็นสันจมูกเลย หน้าไม่มีมิติ แถมทำให้หน้าเราดูบานด้วย เราอยากให้หน้าดูคมขึ้นกว่านี้ สุดท้ายเลยตัดสินใจเสริมจมูกค่ะ

 

ก่อนทำจมูก จะหน้าตรงหรือมุมข้างก็แบนไปหมดเลย หน้าเลยยิ่งกลม

 

ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกเสริมจมูกที่ Someko คือก่อนที่จะตัดสินใจเสริมจมูก เราก็หาข้อมูลมาเยอะมาก ว่าที่ไหนดี น่าเชื่อถือ แล้วก็ได้มาเจอที่ผลงานเสริมจมูกของคุณหมอมิว Someko ค่ะ ชอบทรงจมูกของคุณหมอมิวมาก คุณหมอมีประสบการณ์สูงด้วย พอคุยๆกับเพื่อนที่เคยเสริมจมูกมา ก็มีเพื่อนคนนึงแนะนำคุณหมอมิว someko มาด้วย เราเลยค่อนข้างมั่นใจในฝือมือคุณหมอค่ะ

 

ทำจมูกไปคือตอบโจทย์ค่ะ หน้าสวย หวาน มีมิติมากขึ้น

 

วันที่ไปปรึกษาเสริมจมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko คุณหมอมิวก็แนะนำดีมากๆค่ะ  บอกว่าเราเป็นคนเนื้อจมูกน้อย เลย แนะนำให้เราเสริมจมูกทรงธรรมชาติ ไล่สโลบสันจมูกตั้งแต่หัวคิ้วถึงปลายจมูก โดยคุณหมอมิวจะเสริมจมูกให้โดยใช้ซิลิโคนแบบเหลาขึ้นรูปใหม่จากแท่งสี่เหลี่ยม จนได้เป็นซิลิโคนที่พอดีกับโครงสร้างกระดูกจมูกเดิม และทรงเข้ากับหน้าเรามากที่สุด แล้วก็จะมีการตะไบฮัพม์เพื่อปรับให้ฐานกระดูกเรียบจะได้วางซิลิโคนได้แนบสนิท พร้อมกับแต่งปลายจมูกด้วยการใช้เนื้อเยื่อก้นกบเพื่อให้ปลายจมูกพุ่งขึ้นแบบมีความละมุน ทำให้หน้าหวานขึ้น  

 

ภาพสุดท้ายของหญิงจริงๆ ก่อนจะได้ดั้งใหม่ 555

 

และนี่คือรูปสุดท้ายก่อนจะเสริมจมูกค่ะ จะเห็นเลยว่าหน้าเราขนาดมุมข้างแล้ว ยังไม่ค่อยมีสันจมูก แง๊ ความรู้สึกก่อนผ่าตัดก็คือกังวลมากๆ เพราะนี่เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ

 

มาดูภาพเทียบก่อนทำแหละหลังทำจมูกหน้าตรงกันบ้าง ต่างมากๆ 55

 

แต่ผิดคาด เพราะการเสริมจมูกจริงๆคือชิวมาก ระหว่างผ่าตัดเสริมจมูกไม่เจ็บเลยค่ะ นอนเพลินๆผ่านไปสักพักก็คือคุณหมอมิวเรียกว่าเสร็จแล้ว และก็หยิบกระจกให้ดูทรงจมูกหลังผ่าตัดเสร็จ แค่เห็นก็รู้เลยว่าทรงจมูกสวยแน่นอน  ทั้งคุณหมอมิวและพี่ๆพยาบาลใจดีและน่ารักกันทุกคนเลย

 

อัพเดทรายวันกันหน่อย ทำจมูกวันแรก ยังใส่เฝือกอยู่ค่ะ 

 

มาอัพเดทอาการหลังเสริมจมูกกันค่ะ วันที่ 1 เลยละกันนนน ตื่นเช้ามาก็ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ค่ะ แผลแห้งดีไม่มีเลือดออก มีรอยช้ำใต้ตา และอาการบวมที่เพิ่มขึ้นค่ะ แต่ไม่เยอะมาก 

 

ทำจมูกวันที่ 2 เอาเฝือกออกเรียบร้อย ช้ำหน่อยนึง แต่มีตัวช่วยค่ะ surgee

 

วันที่ 2 หลังถอดเฝือกที่เสริมจมูกมา จะเห็นว่าสันจมูกจะบวมๆนะคะ ก็ได้ตัวช่วยหลังผ่าตัดมาทานเพิ่มค่ะ เป็นตัว Surgee ทานหลังผ่าตัดศัลยกรรม จะช่วยให้อาการบวมช้ำหายไวขึ้น แผลสมานไวขึ้น ฟื้นฟูผิวที่บอบช้ำฉีกขาดจากการผ่าตัดได้ดีค่ะ จมูกเราก็จะเข้าที่ไว้ด้วย ทานวันละ 4 เม็ด คือเช้า 2 เม็ด เย็น 2 เม็ดหลังอาหารค่ะ ทานควบคุู่กับยาที่คุณหมอจ่ายมาให้ได้เลย

 

วันที่ 5 จมูกเริ่มยุบแล้วน้า

 

หลังจากผ่าตัดเสริมจมูกมา 5 วันแล้ว สันจมูกเริ่มชัดขึ้น ตอนนี้อาการบวมลดลงไปเยอะมากแล้วค่ะ รอยช้ำก็เหลือแค่เหลืองๆ ช่วงนี้ก็หมั่นประคบอุ่นอยุ่เรื่อยๆ เพื่อให้หายบวมช้ำไวขึ้นค่ะ ชอบในความสโลปของทรงจมูกมากๆเลย

 

วันที่ 15 คือแต่งหน้าออกงาน ไม่มีใครสงสัย แต่คนชมว่าสวยขึ้น 55

 

ข้ามมาวันที่ 15 เลยแล้วกันค่า ออกงานแต่งหน้าเต็ม แทบดูไม่ออกเลยว่าเพิ่งไปเสริมจมูกมาได้ 15 วัน อาการบวมลดลงเยอะมากๆแล้ว จมูกที่คุณหมอมิวทำให้คือ ทรงสวยสโลปทำให้หน้าดูหวานมาก ทรงดูไม่แข็งเป็นแท่งเลย

 

จริงๆนะคะ ทรงจมูกที่สวยคือทรงจมูกที่เข้ากับหน้าเรา ไม่ใช่จมูกที่โด่ง พุ่ง

 

มาดูที่ภาพปัจจุบันกันเลยดีกว่าค่ะ ตอนนี้หญิงก็ทำจมูกกับคุณหมอมิวมาได้เกือบ 3 ปีแล้ว ทรงยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมเลยค่ะ ตั้งแต่เสริมจมูกไปรู้สึกว่าหน้าเราหวานขึ้น มีความละมุม หน้ามีมิติมากขึ้น จะถ่ายรูปหน้าตรงหรือมุมข้างก็มั่นใจ ที่สำคัญคือรู้สึกว่าจมูกเข้ากับหน้าของเรามากๆ

 

ทำจมูกมา 3 ปี แล้ว สวย เป๊ะ ไม่โป๊ะเลยค่ะ ธรรมชาติมากๆ

 

คือเราไม่ได้ต้องการทรงจมูกที่แหลมๆ ปลายยาวๆ เหมือนที่เห็นตามโฆษณา คือเราแค่อยากได้ทรงจมูกที่เข้ากับหน้า ทำให้เราดูสวยขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติของเราไว้ด้วย ถือว่าการเสริมจมูกกับคุณหมอมิวที่ someko ครั้งนี้ ตอบโจทย์หญิงได้ดีมากๆเลยค่ะ ใครกำลังมีแพลนเสริมจมูก หญิงแนะนำเลย หมอมิว someko เท่านั้นค่า

 

ปิดท้ายด้วย รูปก่อน-หลัง ทำจมูกอีกซักรูปนะคะ ลาก่อนน้องหน้าแบน

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ