CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เมื่อสาวเนื้อน้อยจมูกแบน ตัดสินใจเสริมจมูก

ใครขี้เกียจอ่านรีวิว ก็ดูคลิปเสริมจมูกของเซียได้นะคะ 

 

สวัสดีค่ะ ชื่อเซียนะคะ เป็นช่างภาพมือ1 ของประเทศไทย (หยอกๆ 55 แต่ถ้ามีงานถ่ายแบบ ติดต่อเซียได้นะคะ อันนี้เรื่องจริงงง รับถ่ายภาพงานแฟชั่นทั่วราชอาณาจักรไทย) วันนี้เซียภูมิใจนำเสนอจมูกแท่งแรกในชีวิตกับ Someko ค่ะ 

 

ก่อนทำจมูก และหลังทำจมูก น้ำจิ้มก่อน 1 ภาพ

 

อันนี้คือภาพก่อนทำจมูกของเซียค่ะ จะเห็นกันว่าเซียเองไม่มีสันจมูกเลย ไม่มีเลยยย ความจริงซียเองคิดอยากจะทำจมูกมานานมากๆแล้วค่ะ อยู่ในวงการแฟชั่นก็คือต้องสวยต้องอะไร ยิ่งชอบถ่ายรูปด้วย แต่ก็หามุมถ่ายยากเพราะจมูกแบน แต่ก็ลังเลอะไรไม่รู้ไม่กล้าเสริมจมูกซักที จนเพื่อนไปทำจมูกมาแล้วคือดีมาก ธรรมชาติสุด ไม่โป๊ะเลย ก็ยอมไม่ได้ไม๊ จัดซักหน่อยด้วยความคันจมูก 555 ก็ไปทำจมูกที่เดียวกับเพื่อนเลยค่ะ ที่ someko กับคุณหมอมิว 

 

จมูกเดิม ทำไมถึงแบนได้ขนาดนี้ 555

 

ก็นัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอมิวก่อน แบบไปที่คลินิก Someko เลย จริงๆตอนทักไปเป็นช่วงโควิด แอดมินก็น่ารัก มีนำเสนอปรึกษา online ผ่าน vdo call ด้วย แต่ด้วยความที่ปัญหาเรื่องจมูกของเซียคือดั้งแบนมาก (แบนแบบขีดเส้นใต้) ปลายจมูกก็สั้น เนื้อจมูกก็บาง หมอไม่ต้องตรวจเลย แค่เราจับจมูกตัวเองทุกวันยังรู้สึกว่าเนื้อจมูกเรามีน้อยมาก เลยอยากไปตรวจกับคุณหมอมิวเองเลย ให้คุณหมอดูจมูกจริงๆเซียด้วย

 

รูปนี้น่าจะเป็นช่วงหลังเสริมจมูกประมาณ 3-4 เดือน ค่ะ ชอบมาก เทียบให้ดูไปเลย

 

ปกติคนที่อยากทำจมูกอยากเสริมจมูกอะไรแบบนี้ เค้าก็อาจจะมีบรีฟหรือรูปทรงจมูก ปลายจมูก ความพุ่ง ความโด่งใดๆที่อยากได้ไปให้คุณหมอดู แต่เซียก็คือไม่ได้มี ref ไปนะ แต่ตอนปรึกษาคุณหมอมิวคือคุณหมอช่วยแนะนำให้เลยแบบไม่ต้องบรีฟ คุณหมอบอกว่าจะทำทรงให้ประมาณนี้ๆ ที่สำคัญต้องเข้ากับหน้าเซีย ทำแล้วต้องสวยขึ้น ปังขึ้นแน่นอน เอ๊า แบบนี้จะเหลือหรอคะ จองคิวผ่าตัดทันที 555 

 

คุณหมอมิวตรวจละเอียดมาก ก่อนผ่าตัดทำจมูกก็ตรวจกันอีกที

 

ตอนแรกก็กลัวจะทำจมูกแบบปกติไม่ได้ ต้องไปทำจมูก open ใดๆ ซึ่งยังไม่พร้อมจะไปถึงจุดนั้น กลัวการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องดมยา แต่พอไปตรวจกับคุณหมอมิวก็คือเนื้อยังไหวอยู่ สามารถทำแบบปกติได้ คุณหมอจะใช้เทคนิคเสริมจมูก SCT เป็นซิลิโคนเหลาใหม่ ให้พอดีกับจมูกเซียโดยเฉพาะ หมอบอกเลยไม่ต้องกลัวเรื่องโด่งเกิน เรื่องปลายบาง ปลายทะลุใดๆ เพราะซิลิโคนที่หมอเหลาให้จะพอดีกับจมูกเซียจริงๆ ที่สำคัญทรงต้องสวย แล้วก็ตะไบฮัมพ์ปรับฐานกระดูกให้เรียบขึ้น พร้อมกับแต่งปลายให้ยาวละมุนขึ้นด้วยเนื้อก้นกบ คือ ปลายจะยาวขึ้นแบบรับกับหน้ากับคางเรา ไม่ได้ยาวเวอร์ เน้นธรรมชาติค่ะ

 

เนี่ย ก็คือไม่ใช่ง่ายๆเลยนะ กว่าจะเหลาซิลิโคนเสร็จแต่ละอัน แล้วต้องพอดีกับหน้าคนไข้ด้วย

 

พอถึงวันผ่าตัดทำจมูก คือตื่นเต้นมากนะแต่ก็คิดว่าต้องทำค่ะเพื่อความสวย จะเจ็บแค่ไหนก็ยอม ไปค่ะคุณหมอ พอทำเอกสารอะไรเรียบร้อย ถ่ายรูปฉึบฉับ ก็เตรียมตัวเปลี่ยนชุดเข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ ได้คุยกับคุณหมออีกรอบก่อนทำจมูกด้วย อธิบายเรื่องเทคนิคและทรงจมูกที่จะได้กันอีกที ก็ทิ้งท้ายกับคุณหมอไปว่า “เอาที่คุณหมอมิวคิดว่าหนูทำแล้วออกมาดูดีที่สุดก็พอค่ะ หนูมั่นใจในตัวหมอมิว” หลังจากนั้นก็เริ่มเลออ ยาชามา พร้อมค่ะ! 

 

หลังเสริมจมูกเสร็จทันที ทรงเปลี่ยนเวอร์

 

เอาจริงๆการเสริมจมูกนี่เจ็บสุดคือฉีดยาชา มันจะแสบๆจี๊ดๆนะ แต่พอยาชาออกฤทธิ์เท่านั้นแหละ ชิวมาก ตอนนอนคว่ำผ่าเอาก้นกบยังคุยเล่นกับคุณหมอมิวเพลินเลย แป๊ปเดียวเท่านั้น เอ๊า เย็บแผลก้นกบเสร็จแล้ว 55 ได้เวลาผ่าจมูก ไปค่ะ ตอนฉีดยาชาจมูกคือจี๊ดกว่าตรงก้นกบนะ หมอมิวบอกว่าตรงจมูกเส้นประสาทเยอะ เลยรู้สึกเจ็บกว่า แต่เหมือนเดิมพอยาชาออกฤทธิ์ก็ชิวเลย เอารูปตอนทำจมูกเสร็จทันทีมาให้ดูด้วย จะเห็นว่าบวมช้ำน้อยมากๆ ตอนหลังทำทันทีนะ 5555 

 

Day 1 ค่า หลังเสริมจมูกไป บวมช้ำไม่ไหว 555

 

แต่พอวันถัดมา อือหือออ รู้เรื่องเลยค่ะ บวมช้ำใต้ตาหนักมาก 555 ตลกหน้าตัวเอง แต่อันนี้เซียก็เตรียมใจไว้แล้วประมาณนึง เพราะเป็นคนผิวบาง บวมช้ำง่ายอยู่แล้ว รอยช้ำตามตัวมีทุกวันเขียวเป็นอาทิตย์นี่คือเรื่องปกติ แล้วก็ดันเป็นคนผิวค่อนข้างขาวด้วย เวลาบวมหรือช้ำอะไรจะเห็นชัดมาก สงสารตัวเอง T^T ทำอะไรไม่ได้นอกจากประคบเย็นแบบจัดเต็มเลย แล้วก็หาตัวช่วยให้อาการบวมช้ำหายไวขึ้น ก็จะเป็ตัว surgee ค่ะ มีแบบกิน กับแบบครีมทา ใช้ทั้ง 2 ตัว คู่กันเลย อยากหายเร็วๆ จะบอกว่ามันเริ่ดมากเลยนะ จากสภาพตัวเองวันนี้ ไม่คิดว่าจะหายไวได้ 5555 

 

หลังจากนั้นอีก 15 วัน ชั้นก็สวยแล้วนะ เพราะจมูกใหม่นี้เลย

 

ครบ 15 วันหลังทำจมูก กับคุณหมอมิวที่ Someko แล้วน้า ตอนนี้จมูกยุบบวมแล้ว รอยช้ำก็หายหมดแล้วค่ะ คือทรงจมูกสวยถูกใจ ถูกใจแบบถูกใจมากๆ เหมือนว่าเกิดมาแล้วมีจมูกอยู่แล้ว 55 ธรรมชาติ เข้ากับหน้า ความโป๊ะเป็น 0 แล้วตอนถ่ายรูปคือดีมากๆ หน้ามีมิติมากขึ้น ถ่ายได้ทุกมุม  ทุกคนทักทุกคนชม โอ๊ยยย หุบยิ้มไม่ได้ 😊

 

เห่อจมูกใหม่แหละ ขออวดรูปหน่อยค่ะ มุมไหนก็ไม่โป๊ะ!

 

อัพเดทล่าสุดนะคะ อันนี้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว ทรงจมูกเข้าที่เต็มที่แล้วค่ะทุกคน บอกได้เต็มปากมากว่าทรงจมูกดีมากๆ เข้ากับหน้า ธรรมชาติ ย้ำอีกครั้ง คือมันแบบพอดีอ่ะ ไม่เยอะไป ไม่น้อยไป แล้วคิดว่าต่อให้เราแก่ขึ้นจมูกทรงนี้ก็จะเข้ากับหน้าเราอยู่ ไม่ได้แบบเห้ยพอแก่ขึ้นแล้วทรงจมูกคือล้ำเกินอายุไป 555 อันนี้เรื่องจริงนะการันตีจากตัวเซียเองเลย 

 

ทรงจมูกที่คุณหมอมิวทำให้ ธรรมชาติ มีความพอดีเข้ากับหน้า ชอบบบ

 

ถ้าใครอยากเสริมจมูกแล้วทำแบบครั้งเดียวจบ ทรงจมูกปัง เน้นเข้ากับหน้า แนะนำหมอมิว someko เลยค่ะ เรา happy มากๆ กับจมูกแท่งแรกและแท่งสุดท้ายของเรา อีกอย่างแถมให้ จะบอกว่าพอทำจมูกกับหมอมิวมาแล้ว งานปังมากๆ งานแน่น ล้นมือเลยอ่ะ แบบรับทรัพย์ จากเดิมที่เคยไม่เชื่อเรื่องโหวงเฮ้ง ต้องนี้คืออินมากก เสริมจมูกปรับโหวงเฮ้งที่แท้ แนะนำอีกทีค่ะ อยากทำจมูก แก้จมูก ต้องคุณหมอมิว someko เลยนะทุกคน 

 

ก่อนและหลังเสริมจมูกอีกซักรูป เทียบชัดๆ แบบพลีชีพ 55

 

หลังเสริมจมูกไป ถ้าใครบอกหน้าไม่เปลี่ยน ไม่สวยขึ้น เอาปากกามาวงเลยค่ะ!

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ