CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก Someko โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ใส่ใจทุกรายละเอียด

 

การเสริมหน้าอก (Breast Augmentation) ที่ Someko คลินิก ไม่ใช่แค่การเปิดแผลแล้วใส่ซิลิโคนเข้าไปในตัวคนไข้เท่านั้น แต่เป็นการออกแบบทรงหน้าอกแบบเฉพาะบุคคล ต้องมีการเลือกขนาดไซส์ซิลิโคนที่เหมาะสมสำหรับคนไข้แต่ละเคส การเลาะชั้นเนื้อเยื่อเพื่อเปิดโพรงสำหรับใส่ซิลิโคนจะต้องทำในตำแหน่งที่ถูกต้องและเหมาะสม รวมถึงการเย็บแผลที่จะต้องมีความสวยงามประณีต เพื่อให้แผลหลังผ่าตัดออกมาสวยที่สุด ได้ทรงหน้าอกที่เข้ากับสรีระ อกชิด เนินชัด และสัมผัสเป็นธรรมชาติ โดยยังสามารถรับความรู้สึกได้ตามปกติ

 

เสริมหน้าอกที่ Someko ทรงสวย อกชิด เนินชัด สัมผัสธรรมชาติ

 

จะเห็นได้เลยว่าในการเสริมหน้าอกที่ทำโดยแพทย์คนละท่าน เทคนิคคนละแบบ ผลลัพธ์ที่ได้หลังการเสริมหน้าอกจะไม่เหมือนกัน ถึงแม้จะใช้ซิลิโคนแบรนด์เดียวกัน รุ่นเดียวกัน ขนาดเท่ากัน ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดและไปปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเพื่อจะได้มีข้อมูลอย่างครบถ้วนประกอบการตัดสินใจ 

 

เสริมหน้าอก Motiva Joy 240 cc ขนาดไซส์พอดีตัว ที่ Someko

 

เสริมหน้าอก Someko การันตีซิลิโคนของแท้ 100% แกะใหม่ทุกกล่อง

 

สำหรับคนไข้ที่ตัดสินใจมาเสริมหน้าอก จะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม หลัก คือ

  1. คนไข้ที่มีขนาดหน้าอกเล็ก ไม่สมส่วนกับขนาดของลำตัว ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้เข้ากับสรีระ
  2. คนไข้ที่มีปัญหาหน้าอกคล้อยหลังการตั้งครรภ์ 

ซึ่งการเสริมหน้าอกจะช่วยแก้ปัญหาของคนไข้ทั้ง 2 กลุ่มนี้ ได้อย่างตรงจุด ช่วยให้คนไข้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น

 

เสริมหน้าอกวางซิลิโคนตรงไหนดี เหนือกล้ามเนื้อ ใต้กล้ามเนื้อ หรือ dual plane? กับ หมอกัน Someko

 

ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่ Someko?

  1. ผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ด้านการผ่าตัดหน้าอกโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น เสริมหน้าอก แก้หน้าอก แก้ปัญหาหน้าอกหย่อยคล้อย รวมถึงลดขนาดหน้าอก
  2. ดมยาโดยวิสัญญีแพทย์เฉพาะทางตลอดการผ่าตัด
  3. ออกแบบหน้าอกเฉพาะบุคคล เทคนิคการผ่าตัดแบบพิเศษ บวมช้ำน้อย แผลขนาดเล็ก 
  4. ได้ทรงหน้าอกที่เข้ากับสรีสระ ขนาดซิลิโคนที่พอเหมาะ เป็นธรรมชาติ สัมผัสนิ่ม
  5. ห้องผ่าตัดใหม่ ใหญ่และสาอาด มาตรฐานโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ 
  6. ใช้วัสดุ-อุปกรณ์ในการผ่าตัดที่มีคุณภาพสูง ผ่านการรับรองจาก อย. ทุกชิ้น
  7. ดูแลติดตามผลอย่างต่อเนื่อง

 

เสริมหน้าอก Someko ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ หน้าอกทรงสวยเป็นธรรมชาติ


ก่อนเสริมหน้าอกต้องรู้ 3 สิ่งนี้!

1. ตำแหน่งในการวางซิลิโคนหน้าอก จะมี 3 แบบ

 

เหนือกล้ามเนื้อ: ไม่เป็นที่นิยมในปัจจุบันเนื่องจากมีโอกาสในการเกิดพังผืดสูง และในระยะยาวมักเจอปัญหาเห็นขอบซิลิโคน ทำให้หน้าอกดูไม่ธรรมชาติ ข้อดีอย่างเดียวของวิธีนี้คือเจ็บน้อยกว่าวิธีอื่นๆ เพราะไม่ต้องเลาะชั้นกล้ามเนื้อ

 

ใต้กล้ามเนื้อ: จะให้หน้าอกที่มีความเป็นธรรมชาติ มองไม่เห็นขอบซิลิโคน ลดโอกาสเกิดพังผืดและการเกิดปัญหานมแฝดได้ดี แต่อาจรู้สึกเจ็บมากกว่าเนื่องจากต้องมีกาเลาะชั้นกล้ามเนื้อ ข้อจำกัดของวิธีนี้คือการที่ชั้นกล้ามเนื้อคลุมซิลิโคนไว้ทั้งหมด จะไม่สามารถใส่ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่มากๆได้ เมื่อคนไข้มีการใช้แรงบริเวณไหล่หรือแขนมากๆอาจทำให้เห็นการเคลื่อนไหวของซิลิโคนได้

 

Dual Plane ซิลิโคนด้านบนอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ด้านล่างอยู่เหนือกล้ามเนื้อ: เป็นวิธีที่จะทำให้การเสริมหน้าออกออกมามีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยบริเวณเนินนมตัวซิลิโคนจะอยู่ใต้ชั้นกล้ามเนื้อทำให้มองไม่เห็นขอบซิลิโคน และซิลิโคนส่วนล่างที่อยู่เหนือชั้นกล้ามเนื้อก็ยังคงเคลื่อนไหวได้ตามปกติ ดูมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และสามารถออกแรงที่แขนได้ปกติโดยไม่เห็นการเคลื่อนไหวของซิลิโคน รวมถึงสามารถเลือกใช้ขนาดซิลิโคนได้หลากหลายมากกว่า

 

สำหรับการเสริมหน้าอกที่ Someko จะแนะนำวางซิลิโคนแบบ Dual Plane เพื่อให้ได้ทรงหน้าอกที่สวยและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

การเสริมหน้าอกและตำแหน่งในการเปิดแผล

 

2. ตำแหน่งในการเปิดแผลสำหรับการเสริมหน้าอก จะมีด้วยกัน 3 ที่ 

ใต้ราวนม: ตำแหน่งนี้จะนิยมที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากแพทย์สามารถปรับตำแหน่งของฐานหน้าอกได้ดี เลาะโพรงหน้าอกได้ง่าย และวางซิลิโคนหน้าอกได้ทุกตำแหน่งอย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเหนือกล้ามเนื้อ ใต้กล้ามเนื้อ หรือ dual plan ซึ่งรอยแผลจะอยู่บริเวณขอบชุดชั้นในใต้ร่มผ้า สามารถซ่อนแผลได้เป็นอย่างดี

รักแร้: ปัจจุบันได้รับความนิยมลดลง เนื่องจากคนไข้จะเจ็บและระบมค่อนข้างมาก และในแง่ทางการแพทย์เอง การเปิดแผลตำแหน่งนี้สามารถแก้ไขปัญหาหน้าอกได้น้อย การเลาะโพรงหน้าอกทำได้ลำบาก อาจพบการอักเสบได้บ่อยกว่าแผลบริเวณอื่นๆ การซ่อนแผลอาจทำได้ไม่ดีนัก เนื่องจากคนไข้ที่เสริมหน้าอกมักจะนิยมใส่ชุดที่มีการโชว์วงแขน

ปานนม: จะเปิดแผลบริเวณนี้ในกรณีที่คนไข้ต้องการลดขนาดปานนมไปพร้อมกับการเสริมหน้าอกเท่านั้น เนื่องจากการเปิดแผลบริเวณนี้อาจส่งผลต่อการรับความรู้สึกบริเวณหัวนม รวมถึงอาจทำให้มีอาการชาได้

 

เสริมหน้าอก Someko แผลเล็ก เนียน สวย บวมช้ำน้อย เข้าที่ไว

 

3. การเลือกขนาดและรูปทรงของซิลิโคนหน้าอก

การเลือกขนาดซิลิโคนหน้าอกไม่ได้มีการกำหนดขนาดแบบตายตัว สิ่งสำคัญจะขึ้นกับความต้องการของคนไข้และลักษณะสรีระเดิมของคนไข้ ซึ่งแพทย์จะต้องมีการประเมินความกว้างของฐานหน้าอกร่วมกับความยืดหยุ่นของเนื้อหน้าอก และการยืดของผิวหนังร่วมด้วย ดังนั้นหากคนไข้ต้องการเสริมหน้าอกควารเข้ามาปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเพื่อทำการประเมินและพูดคุยความต้องการกันอย่างละเอียด 

 

หลังเสริมหน้าอกที่ Someko ใส่ bra หรือไม่ใส่ bra หน้าอกก็ทรงสวยมั่นใจ

 

ซึ่งในคนไข้คนเดียวกันไม่จำเป็นต้องใช้ซิลิโคนไซส์เดียวกันในการเสริมหน้าอกข้างซ้ายและขวา เพราะโดยปกติขนาดหน้าอกข้างซ้ายและข้างขวามักจะไม่เท่ากันขึ้นกับสรีระของคนไข้ โดยแพทย์จะอธิบายถึงผลลัพธ์ของการเลือกใช้ซิลิโคนแต่ละรุ่น แต่ละไซส์อย่างละเอียด เพื่อทำการตัดสินใจร่วมกับคนไข้ 

 

เสริมหน้าอกสวย ทรงชิด เนินชัด สัมผัสธรรมชาติ ที่ Someko นัดปรึกษาศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย