CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

มีปัญหาเรื่องชั้นตา ปรึกษา someko เลยค่ะ

เพิ่งตื่นนอนหรือจ๊ะ ? เมื่อคืนนอนน้อยหรอ ? สวัสดีค่ะ ทรายนะคะ วันนี้ทรายจะมาแชร์ประสบการณ์การทำตาสองชั้นที่ Someko ค่ะ จะบอกว่าคำถามที่ทรายยกตัวอย่างมาข้างต้นนั้น เมื่อก่อนเป็นคำถามที่โดยเพื่อนแซวแทบจะทุกวัน 55555 เพราะเป็นคนตาตุ่ย ตาดูบวม ดูไม่สดใส แต่ตอนนี้ปัญหาต่าง ๆ หมดไปแล้วค่ะ เพราะทรายทำตาสองชั้นที่ someko มา เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังนะคะ ><

 

ตั้งแต่ทำตาสองชั้นที่โซเมโกะ หน้าหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

 ทรายเป็นคนที่มีชั้นตาอยู่แล้ว แต่เป็นชั้นตาขนาดเล็กมากๆ แต่ปัญหาหลักๆคือเปลือกตาตุ่ย ทำให้ตาดูบวม และเห็นชั้นตาไม่ชัด ดูไม่ค่อยสดใส ทรายเลยอยากทำตาสองชั้นใหม่ แต่ทรายเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจะต้องทำงานแทบจะทุกวัน พบปะผู้โดยสารอยู่ตลอด ใช้หน้าในการทำงาน แถมวันหยุดน้อยมาก ๆ เพราะฉะนั้นการศัลยกรรมตาสองชั้นครั้งนี้อยากใช้เวลาพักฟื้นน้อยที่สุด จะได้ไม่กระทบกับงานค่ะ สุดท้ายตัดสินใจเลือก Someko Clinic กับตาสองชั้นเทคนิค Diamond fix ที่เป็นการเย็บซ่อนปมไหม ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นด้วย ทำครั้งเดียวคือจบ ไม่หลุด ไม่ตก รีวิวตาสองชั้นของที่นี่ที่ทรายดูมาทุกเคสคือสวยหมดเลย หลายเคสที่มีปัญหาเดียวกับทรายพอทำตาสองชั้นที่โซเมโกะไปล้วผลลัพธ์ก็ออกมาดีมากๆเลย

 

คุณหมอจำลองชั้นตาให้ดู เพื่อให้เลือกขนาดชั้นตาที่ชอบค่ะ

 

ทรายส่งรูปปรึกษาทำตาสองชั้นทาง Line@ เพื่อให้คุณหมอประเมินปัญหาเบื้องต้น เพราะทรายเองก็ไม่มีเวลามาปรึกษากับหมอโดยตรง นอกจากตาตุ่ยแล้วคุณหมอบอกว่าชั้นตาสองข้างแอบไม่เท่ากันด้วยค่ะ (อันนี้คุณหมอแจ้งมาทางไลน์ของเจ้าหน้าที่คลินิกที่ทรายคุยด้วยนะคะ) หลังจากนั้นทรายก็คุยรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการทำตาสองชั้น การเตรียมตัว และวันผ่าตัดทำตากับเจ้าหน้าที่ค่ะ เมื่อได้รายละเอียดจากเจ้าหน้าที่ครบถ้วนทรายก็โอนเงินมัดจำ 5,000.- พร้อมนัดวันทำศัลยกรรมตาสองชั้น ตามแพลนวันหยุดของทรายเลย

 

การวัดชั้นตา คุณหมอวัดแบบละเอียดมาก ระดับมิลลิเมตร

 

เมื่อวันที่จะต้องทำตาสองชั้นที่ someko มาถึงก็แอบตื่นเต้นอยู่นะคะ คุณหมอน่ารักมาก แนะนำดีมากค่ะ วันผ่าตัดทำตาสองชั้นจริง จะต้องปรึกษาแบบละเอียดกันอีกรอบ หลัก ๆ ก็จะเป็นชั้นตาที่เราอยากได้ และย้ำรายการที่เราจะต้องทำกันอีกรอบ ตัวทรายเองอยากได้ชั้นตาที่สูงกว่าชั้นเดิมนิดหน่อย ซึ่งคุณหมอก็ OK แล้วแต่เราเลยค่ะ ของทรายก็ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวเทคนิค Diamond fix ปรับหนังตา และปรับไขมัน หลังจากนั้นก็สวมเสื้อคลุม ล้างหน้า และเตรียมผ่าตัดค่ะ

 

ทำตาสองชั้นเสร็จแล้ว ชิวมากๆ คุณหมอเย็บแผลละเอียดมากค่า

 

ผ่านไปประมาณเกือบสองชั่วโมง ตาสองชั้นคู่ใหม่ของทรายก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ความรู้สึกคือเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา 2 เข็มแรก และจะรู้สึกจี๊ด ๆ อีกทีตอนใกล้เสร็จ คุณหมอก็เลยเติมยาชาให้ทรายอีกรอบก่อนจะเย็บปิดแผลที่ตา หลังจากเย็บเสร็จพี่พยาบาลก็เอากระจกมาให้เราดู เหนือความคาดหมายมาก ตาสองชั้นที่เพิ่งเย็บเสร็จแทบไม่บวม ไม่ช้ำเลย ชั้นตาก็ตรงกับความต้องการของเรา ที่สำคัญแผลสวย เนียนกริบ ตามรูปที่ทรายเอามาให้ดูเลยค่ะ

 

แปะแผลไว้ป้องกันเลือดซึม พรุ่งนี้ก็เอาออกได้ค่ะ

 

หลังจากพี่พยาบาลปิดแผลให้ทรายเรียบร้อย ก็ให้กินยาแก้ปวด พาไปนอนประคบเย็นที่เตียงพักฟื้น ประมาณ 15 นาทีทรายก็เดินทางกลับบ้านได้ปกติ แต่อาจจะลืมตาลำบากนิดหน่อยเพราะมีพลาสเตอร์ปิดแผลอยู่ ทรายแนะนำว่าใครจะทำตาสองชั้นควรมีคนขับรถรับ-ส่ง หรือนั่งแท็กซี่กลับ ห้ามขับรถกลับเอง เดี๋ยวอันตรายนะคะ พอกลับถึงบ้านทรายก็ประคบเย็นต่ออีก ประมาณ 2 วันแรก หลังจากนั้นก็ประคบอุ่น นอนหัวสูงประมาณ 45 องศา กินยาตามแพทย์สั่ง งดของหมัก ของดอก บุหรี่ แอลกอฮอล์ ประมาณ 2-4 อาทิตย์ และห้ามโดนน้ำประมาณ 4-5 วัน นอกนั้นก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ

 

มาอัพเดทอาการตาสองชั้นรายวัน บวมช้ำน้อยมาก

 

ช่วง 6 วัน หลังทำตาสองชั้นไป ทรายจะมีอาการบวมช่วง 4 วันแรกเท่านั้นหลังจากนั้นก็ค่อย ๆ ยุบบวมลง พอครบ 7 วันก็ไปตัดไหมที่คลินิก จะบอกว่าหลังตัดไหมสบายตามาก ลืมตาได้ดีขึ้น อีกวันทรายก็แต่งหน้าไปทำงานได้เลย สิ่งที่ทรายสังเกตได้เลยคือ ชั้นตาเริ่มเข้าที่มากขึ้นแทบจะมองไม่ออกว่าทำตามาเพราะบวมน้อยมาก ไขมันตาที่ตุ่ย ๆ น้อยลง แต่ทั้งนี้ต้องรอให้ตาสองชั้นเข้าที่ดีประมาณ 3 เดือนค่ะ

 

ตั้งแต่ทำตาสองชั้น แต่งหน้าง่ายมาก ไม่ต้องกรีดอายไลน์เนอร์ชั้นตาก็สวยฉ่ำ โชว์งานผิวได้เต็มที่

 

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ชั้นตาของทรายก็เข้าที่ดีแล้วค่ะ สิ่งแรกคือเพื่อน ๆ ทักคือ ตาสวยขึ้น ดูสดใสขึ้น ไม่ตุ่ย ไม่บวมแล้ว ดูดีเข้ากับบุคคลิกมาก เพราะตัวทรายเองชอบแต่งหน้าน้อย ๆ เน้นงานผิวเป็นหลักชั้นตาสไตล์นี้เลยเข้ากับเรามากที่สุด ใครที่มีปัญหาเดียวกันกับทราย อยากทำตาสองชั้น ลองปรึกษาที่ Someko นะคะ เพราะที่นี่ดีมากจริง ๆ ด้วยตัวทรายเองทำอาชีพด้านบริการจะรู้ดีว่าที่ไหนบริการดี ที่ไหนบริการไม่ดี ประทับใจตั้งแต่การปรึกษา คำแนะนำ คุณหมอ เจ้าหน้าที่ และการติดตามผลการรักษาอยู่ตลอด คลินิกที่สะอาด และที่สำคัญผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นมันดีมาก ชอบตาสองชั้นของตัวเองตอนนี้มากจริงๆค่ะ ดีจนทรายเองต้องมาบอกต่อ ทรายคิดว่าถ้าทรายจะทำอะไรเพิ่มทรายจะทำที่ Someko Clinic นี่แหละค่ะ เพราะสวยปัง ไม่พังแน่นอน (จำสโลแกนเค้าได้จ้า) 55555 

 

ทุกคนคิดว่ายังไงคะ ตาสองชั้นคู่ใหม่ของทรายเอง :)

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ