CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ปิดตำนานแก้จมูก ซิลิโคนลอย ที่ someko

เอินนะคะ วันนี้จะมาแชร์เรื่องราวการทำจมูกทั้ง 3 ครั้ง ของเอินเอง คือ ตอนเสริมจมูกครั้งแรกจมูกก็มีปัญหา ก็ไปแก้จมูกมาอีก 1 ครั้ง (รวมเป็นทำจมูก 2 ครั้ง แล้วนะคะทุกคน) แต่ปัญหาเรื่องจมูกก็ยังเหมือนเดิม คือ ทรงจมูกแข็ง จมูกเบี้ยวไปทางขวาแบบชัดมากๆ มองหน้าตรงแบบแค่มองผ่านๆ ยังเห็นเลยว่าจมูกเนเบี้ยว ยิ่งเวลาเงยหน้ามองดูรูจมูก และปลายจมูก จะเห็นชัดมากค่ะว่าจมูกเบี้ยว แกนเอียง แถมยังมีปัญหาเรื่องซิลิโคนลอยด้วย

 

ดูภาพกันชัดๆก่อนแก้จมูก จมูกเอียง ปลายบาง รูจมูกเบี้ยวด้วยค่ะ

 

ซิลิโคนลอยก็คือ การที่ซิลิโคนแบบว่าโยกไปมาได้อย่างฟรีสไตล์เลยค่ะทุกคน 555 มีคลิปให้ดูด้วยนะคะ ทำให้เอินตัดสินใจมาแก้จมูกครั้งที่ 2 กับคุณหมอมิว ที่ someko ค่ะ (ซึ่งก็คือการทำจมูก ครั้งที่ 3 ของเอินแล้ว ใน 5 ปีนี้ 555) บอกเลยว่าแก้จมูกรอบนี้คือสวย ครบ จบแล้วค่ะ ไม่ต้องแก้จมูกอีกแล้ว

 

ซิลิโคนเก่าค่ะ เป็นแบบสำเร็จรูป งานหยาบมากจริงๆ

 

ก่อนจะตัดสินใจแก้จมูกครั้งที่ 2 เอินก็หาข้อมูลเยอะมากๆ จนมาเจอผลงานคุณหมอมิว someko แล้วมีเคสที่จมูกมีปัญหาลักษณะเดียวกับเอิน ทรงจมูกคล้ายๆเอิน แล้วไปแก้จมูกกับคุณหมอมิว ซึ่งจมูกใหม่ที่ได้มาสวยมากๆ ยิ่งดูเคสอื่นๆเอินยิ่งชอบทรงจมูกของคุณหมอมิว เอินเลยทำนัดปรึกษาแก้จมูกกับคุณหมอมิวค่ะ

 

รูปก่อนแก้จมูกด้านข้าง จะเห็นว่าปลายสั้นๆ ตัดๆ สันเป็นแท่งด้วย

 

วันที่เข้ามาปรึกษาแก้จมูกกับคุณหมอมิว ที่ someko เอินก็บอกคุณหมอมิวไปตรงๆเลยว่า กังวลกับจมูกตัวเองมาก จมูกเอียงมา 5 ปีแล้ว ปลายก็ตัด ทรงไม่สวย มองด้านข้างทำให้หน้าเอินดูแข็ง ทู่ๆ ตอนนี้เครียดมากๆ ซึ่งคุณหมอมิวก็ตรวจจมูกเอินอย่างละเอียดเลยค่ะ มีเอาเครื่องมืออะไรไม่รู้มาส่องดูในรูจมูกด้วย เพื่อตรวจโครงสร้างจมูก คุณหมอก็ชี้ให้ดูแต่ละจุดว่าสามารถแก้ไขยังไงได้บ้าง คุณหมอมิวให้คำปรึกษาดีมากๆเลย เอินก็ตัดสินใจจองคิวแก้จมูกกับคุณหมอมิวเลยค่ะ

 

หลังแก้จมูก ให้ดูเป็นน้ำจิ้ม มุมข้าง เปลี่ยนมากๆ

 

พอถึงวันนัด ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำจมูกครั้งที่ 3 แล้วก็ตาม แต่เอินก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี 555 คือ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดแก้จมูก ตัวนี่ทั้งเย็น ทั้งสั่นไปหมดเลย แต่ประทับใจพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ someko มากๆเลยนะคะ คือพี่ๆที่คลินิกดูแลดีมาก ตั้งแต่พี่เซลล์ จนถึงพี่ๆพยาบาล ทำให้เอินผ่อนคลายขึ้นเยอะเลยค่ะ ระหว่างผ่าตัดก็จะมีพี่พยาบาลและคุณหมอมิวชวนคุยอยู่ตลอด ทำให้ลืมความกลัวไปเลย 

 

หลังแก้จมูกเสร็จทันทีค่ะ ดูทรงก่อนแปะเฝือก

 

เอินเอารูปหลังผ่าตัดเสร็จทันทีมาให้ดูกันด้วยค่ะ จะเห็นได้ชัดเลยว่าบวมน้อยมากๆ ทั้งๆที่เป็นงานแก้จมูก คือคุณหมอมิวมือเบาจริงๆค่ะ คอนเฟิร์มให้อีกเสียง หลังจากได้ไล่อ่านรีวิวคนอื่นๆมาเยอะแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหมอมือเบา 555

 

เนื้อก้นกบค่ะ กำลังจะเข้าไปอยู่ในจมูกเราแล้ว

 

ถ้าดูที่รูปก่อนแก้จมูกนะคะ จะเห็นชัดมากว่าทรงจมูกดูแข็ง เป็นสันตรงๆ ทู่ๆ ทื่อๆ ที่สำคัญจมูกเบี้ยวหนักมาก เอียงขวาชัดเจน แถมปลายบางจนเห็นขอบซิลิโคนเลยค่ะ ตรงหัวคิ้วซิลิโคนโยกได้ด้วยนะคะ 55 คือซิลิโคนลอยมันเป็นแบบนี้นี่เอง

 

อ่ะ ใครไม่เคยเห็นซิลิโคนลอย ต้องดูคลิปนี้!

 

หลังแก้จมูกไป ทุกคนต้องสงสัยแน่ๆว่าเอินแก้จมูกยังไงบ้าง เดี๋ยวมาสรุปให้ฟังนะคะ สำหรับการแก้จมูกครั้งนี้ สิ่งที่ทำก็คือ 

  1.  เอินแก้จมูกด้วยเทคนิคการเหลาซิลิโคนแบบขึ้นรูปใหม่ทั้งหมด จากซิลิโคนแท่งสี่เหลียม คุณหมอเหลาแล้วเหลาอีกด้วยความปราณีต ให้ได้ซิลิโคนสำหรับโครงหน้าของเอินโดยเฉพาะ ทรงต้องสวย ใส่ซิลิโคนเข้าไปแล้วต้องพอดีกับฐานกระดูกจมูกเดิมของเอิน เนื้อปลายจมูกต้องไม่ตึงจนเกินไป เพื่อไม่ให้มีปัญหาปลายจมูกบาง ซิลิโคนจมูกทะลุ 
  2. คุณหมอวางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก เพื่อล็อคซิลิโคนให้แนบสนิทกับฐานจมูกเดิม ปัญหาเรื่องซิลิโคนลอยก็จะไม่มีอีกแล้วค่ะ ที่ซิลิโคนลอยเป็นเพราะวางซิลิโคนผิดตำแหน่งนั่นเอง และทำให้เกิดการเบี้ยวเอียงตามมาด้วย 
  3. ตะไบฮัมพ์ปรับฐานกระดูกจมูกให้เรียบขึ้น แต่งทรงจมูกได้สวยขึ้น วางซิลิโคนได้แบบแนบแน่นไปเลย 
  4. ตกแต่งปลายจมูกเพิ่มเติม โดยใช้เทคนิคการยืดปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อก้นกบค่ะ เพื่อให้ได้ปลายจมูกละมุน แบบเป็นธรรมชาติ 
  5. มีเพิ่มอีกนิด คือ เอินอัพเกรดซิลิโคนด้วย จากให้แพคเกจปกติจะเป็น ซิลิโคน USA เฉยๆ แต่เอินอยากได้อะไรที่แบบดีที่สุด เลยอัพเกรดเป็นซิลิโคนพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษค่ะ ก็จะยืดหยุ่นได้ดีที่สุด นิ่มที่สุด เป็นธรรมชาติมากที่สุด เหมาะมากๆกับคนเนื้อจมูกน้อย และมีปัญหาปลายจมูกบางแบบเอิน

 

อัพเดทหลังแก้จมูกวันที่ 2 นะคะ 

 

หลังเอินแก้จมูกเสร็จก็คือชิลมากๆค่ะ กลับบ้านมาไม่เจ็บไม่ปวดเลย แค่รำคาญเฝือกตามปกติค่ะ แต่จะมีนิดนึงคือช่วงเย็นๆ เริ่มมีรอยช้ำบริเวณหัวตา พอวันที่ 2 หลังแก้จมูก เอินไปถอดเฝือกที่คลินิกมาค่ะ กลับมาก็ตามสภาพ บวม แดง แต่ไม่หนักเท่าทำจมูก 2 รอบแรกค่ะ เพราะตอนนั้นคือ บวมจนตาลืมไม่ขึ้นไปเลย เป็นอยู่ 2-3 อาทิตย์ กว่าจะหาย

 

แก้จมูกครบ 4 วัน เริ่มยุบบวมแล้ว

 

หลังแก้จมูกวันที่ 4 ปลายจมูกยังแดงๆอยู่ เพราะปลายจมูกเดิมของเอินบางด้วยค่ะ คุณหมอมิวเสริมปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อก้นกบให้ เพื่อเพิ่มเนื้อที่ปลายจมูก แก้ปัญหาปลายบาง และช่วยยืดปลายจมูกให้ดูพุ่งและยาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ คือยืดให้มีความละมุนเข้ากับรูปหน้าค่ะ เอินไม่ได้อยากได้ปลายจมูกแบบพุ่งเป็นพีนอคคีโอ้ 555 เอาพุ่งมานิดเดียวพอแล้วว ส่วนรอยช้ำ คือ แค่ 4 วัน รอยช้ำจางลงเยอะมากๆ 

 

แก้จมูก 7 วัน ด้านข้างทรงดีมากกกก

 

หลังแก้จมูก 7 วันค่ะ หายไวม๊ากกกกกกกกกก ปลายจมูกที่แดงๆ ก็จางลงแล้ว แกนจมูกตรง แล้วที่สำคัญทุกคนคะ ดูรูปด้านข้างค่ะ เป็นทรงจมูกที่อยากได้เป๊ะ มีความสโลปสวยมาก คุณหมอมิวไล่สโลปให้ตั้งแต่หัวคิ้วมาถึงปลายจมูกด้วย ลืมหน้าเก่าที่จมูกแข็งเป็นแท่งๆ ทู่ๆ ไปได้เลยค่ะ  

 

แก้จมูกไปยังไม่ครบเดือน ทรงจมูกก็สวยแล้ว

 

หลังแก้จมูกกับคุณหมอมิวครบ 20 วันค่ะ จะให้ถ่ายรูปมุมไหนก็รอดนะตอนนี้ 555 ทรงจมูกสโลปสวยสมใจ เหลือแค่ให้รอครบ 6 เดือน – 1 ปี ให้รัดแกนเต็มที่ คุณหมอมิวบอกว่าทรงจมูกจะสวยกว่านี้อีกค่ะ 

 

ปัจจุบันนะคะหลังแก้จมูก ชอบมากๆค่ะ

 

ตอนนี้เอินแก้จมูกครบ 10 เดือนแล้ว ทรงจมูกสวยตามที่ต้องการ ปลื้มมมากกก บอกกับตัวเองเลยว่า ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ เพราะครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตกับการทำจมูกแล้วค่ะ อยากที่จะแชร์ให้กับคนที่กำลังมองหาคลินิคในการทำจมูก แก้จมูกได้อ่านกัน เอินอยากแนะนำจริงๆ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองจากประสบการณ์ของเอินที่ต้องแก้จมูกแล้วก็ต้องแก้จมูกอีก มันทำให้
เรากังวลกับตัวเองมาตลอด แต่ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ ได้จมูกใหม่ที่ถูกใจมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ เรื่องแก้จมูก เสริมจมูก แนะนำคุณหมอมิว someko เลยค่ะ
 

มีเป็น VDO ด้วยนะ ใครอยากดูว่าซิลิโคนลอยเป็นไง กดดูเลยค่ะ 555

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ