CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

Secret Open เทคนิคแก้จมูก ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหา

สวัสดีค่ะ ชื่อป๊อปค่ะ วันนี้ป๊อปจะมารีวิวการแก้จมูกของป๊อปค่ะ ซึ่งครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่คิดนานมาก เพราะเดิมเคยฉีดฟิลเลอร์ที่จมูก แล้วก็แก้จมูกมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ทรงจมูกก็ยังพัง ยังดูใหญ่อยู่ ก็กังวลว่าจะแก้จมูกอีกทีไม๊ กลัวเจ็บตัวฟรี แต่หลังจากได้ปรึกษากับคุณหมอกร Someko ก็พบว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆค่ะ ที่เลือกแก้จมูก Secret Open กับคุณหมอกร 

 

ก่อนแก้จมูก Secret Open ค่ะ จะเป็นว่าจมูกใหญ่ และสันไม่ smooth

 

9 ปี ก่อน สมัยที่ยังเป็นวัยรุ่น ป๊อปเคยไปฉีดฟิลเลอร์จมูกมาค่ะ แต่มารู้ทีหลังว่าไม่ใช่ฟิลเลอร์ มันคือซิลิโคนเหลว แล้วพอนานๆไปจมูกป๊อปก็ผิดรูป ดูใหญ่ๆ ซิลิโคนเหลวก็ไม่สลาย ก็เลยตัดสินใจไปเสริมจมูกอยากให้ทรงจมูกดีขึ้น คุณหมอที่เสริมให้ครั้งแรกก็บอกว่าขูดซิลิโคนเหลวออกให้แล้ว แล้วก็ใส่ซิลิโคนจมูกเข้าไปให้ แต่หลังจากจมูกเข้าที่ทรงจมูกก็ไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แกนจมูกก็ดูใหญ่ๆ ฮัมพ์ก็เห็นชัดมาก

 

จมูกปัจจุบันของป๊อปค่ะ ชอบมากๆ ขอบคุณคุณหมอกร Someko

 

ก็เลยอยากแก้จมูกใหม่อีกรอบค่ะ ก็คุยๆกับเพื่อนที่ทำจมูกมาแล้ว เพื่อนก็แนะนำว่าป๊อปน่าจะต้องแก้จมูกแบบ Open ป๊อปก็ลองหาข้อมูลจากการเสิช google ก็เจอของ Someko อยู่หน้าแรกเลย เลยลองเข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์ Someko ซึ่งเขียนข้อมูลไว้ค่อนข้างดีเลย แล้วรีวิวจมูกก็ทรงสวยมากๆ ถูกใจค่ะ ป๊อปเลยทักไลน์คลินิกเพื่อนัดปรึกษาคุณหมอกร Someko ค่ะ

 

เทียบให้ดู มุมหน้าตรงค่ะ ก่อนแก้จมูก-หลังแก้จมูก

 

เนื่องจากวันว่างป๊อปน้อย ไม่มีคิวตรงกับที่คุณหมอกรเข้าคลินิกเลย ป๊อปเลยนัดเป็นปรึกษาผ่าน VDO call กับคุณหมอค่ะคุณหมอแนะนำดีมาก ถึงจะไม่ได้ตรวจกันที่คลินิก แต่คุณหมอก็จะบอกวิธีให้กดจมูกให้คุณหมอดู หันหน้ามุมต่างๆ คือจากการ VDO call คุณหมอก็ทักเลยว่าซิลิโคนเหลวป๊อปยังเหลืออยู่ ซึ่งการจะเอาออกให้หมด พร้อมกับแก้ปัญหาเรื่องฮัมพ์สูง ฐานจมูกกว้าง จะต้องใช้เทคนิค Secret Open ในการทำ เป็นการเปิดจมูกเพื่อเข้าไปแก้ไขโครงสร้างจมูกโดยตรง

 

อันนี้เป็นมุมด้านข้างนะคะ หลังแก้จมูก Open ไป ชอบทรงจมูกมากๆเลย

 

สำหรับเทคนิคทั้งหมดที่คุณหมอกรจะใช้แก้จมูกให้ป๊อป คือ การยืดผนังกั้นห้องจมูก แก้ไขปลายจมูกให้ดูยาวมากขึ้นและเชิดขึ้นในองศาที่พอดี ปลายจมูกจะได้ไม่ดูย้อยและงุ้มแบบปัจจุบัน พร้อมกับขูดเอาพังผืดและซิลิโคนเหลวที่เหลืออยู่ออกให้หมด และเหลาฮัมพ์เพื่อปรับทรงจมูกให้สวยเข้ากับหน้ามากขึ้นและเป็นธรรมชาติ

 

เอารูปอีกฝั่งนึงแบบเทียบทรงจมูกกันมาให้ดูด้วยค่ะ แก้จมูกแล้วปังแบบนี้

 

การแก้จมูก Secret Open จะต้องดมยาสลบด้วยค่ะ ซึ่งที่ Someko ก็จะใช้วิสัญญีแพทย์เฉพาะทางอยู่ดูแลให้ตลอดการผ่าตัดเลย  ก็จะมีต้องตรวจสุขภาพเช็คความพร้อมร่างกายก่อนดมยาด้วยค่ะ พอปรึกษาคุณหมอกรเสร็จ ก็ตัดสินสใจอยู่ 2-3 วัน ก็จองคิวผ่าตัดเลย เพราะคิวคุณหมอกรก็คือแน่นมากๆ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการแก้จมูก secret open ของป๊อปก็เกือบๆสองแสนเลย แต่ถือว่าคุ้มมากๆค่ะที่ตัดสินใจแก้จมูก

 

หลังทำจมูกเสร็จทันทีค่ะ เป็นการแก้จมูก Open ที่บวมช้ำน้อยมากๆ ทรงจมูกธรรมชาติถูกใจ

 

วันผ่าตัดเอาจริงๆชิวมาก เพราะเข้าห้องผ่าตัดแล้วก็หลับยาวๆเลย 555 ตื่นมาอีกทีแก้จมูกเสร็จละ มีเฝือกอันใหญ่แปะอยู่แน่นๆเลย มีภาพให้ดู 555 ตอนตื่นมาไม่มึนนะคะ ไม่ปวดหัว ไม่อาเจียนเลย แค่แบบฟิลง่วงๆ คุณหมอดมยาดีจริงๆ จมูกก็เห็นจากรูปที่ทีมงานถ่ายไว้ค่ะ ชอบมากๆ ตอนนั้นอยากแกะเฝือกเร็วๆเลย

 

ตัวช่วยลดบวมช้ำ เร่งสมานแผลของป๊อปค่ะ Sergica เลย มีทั้งแบบกินและแบบทา

 

หลังผ่าตัดระหว่างทางก็จะมีความบวมช้ำตามปกติเลยค่ะ น้อยกว่าที่คิดเยอะเลย เพราะป๊อปแก้จมูกเยอะ ทำหลายรายการ ทีขูดสารเหลวออกมาก็เป็นก้อนดำๆเลย ที่บวมช้ำไม่เยอะมากส่วนนึงป๊อปมีตัวช่วยดีด้วยค่ะ ตัวช่วยลดบวมช้ำที่ซื้อมาเพิ่มจากคลินิกค่ะ เป็นตัว sergica จะมีทั้งแบบกินและแบบทาเลย จมูกจะได้เข้าที่ไวๆ

 

วันที่ 3 แล้วค่ะ บวมช้ำน้อยมากๆ ใต้ตาคือไม่บวมเลย เพื่อนๆไม่เชื่อว่าทำจมูก Open

 

เอารูปวันที่ 3 หลังแก้จมูมาให้ดูค่ะ เหลือจะเชื่อค่ะทุกคน ว่าบวมช้ำน้อยมากจริงๆ บอกไปก็ไม่มีใครเชื่อว่าเพิ่งไปแก้จมูกมา หน้าแทบไม่บวมช้ำเลย นี่ป๊อปก็นับวันรอเลยค่ะ เมื่อไหร่จะครบอาทิตย์ จะได้ถอดเฝือกและเห็นจมูกที่แท้จริงสักทีค่ะ 

 

ถอดเฝือกแล้วค่ะ เห้ยคือแบบไม่บวมจริงๆ เป็นการทำจมูก Open ที่ป๊อป happy มาก

 

พอแก้จมูกไปครบ 7 วัน ก็ไปถอดเฝือกที่คลินิกค่ะ ทรงจมูกสวยมากๆ สโลปก็ดี ปลายยาวขึ้น ไม่งุ้มเหมือนแต่ก่อนแล้ว บวมช้ำน้อยมากๆ เหลือให้รอยุบบวมเต็มที่เท่านั้นค่ะ ชอบมากจริงๆ คิดไม่ผิดเลยที่แก้จมูก 

 

ตอนนี้แก้จมูก Secret Open มาครบ 1 เดือน แล้วค่ะ ถ่ายรูปเพลินมาก

 

ตอนนี้แก้จมูก Secret Open มาครบ 1 เดือน แล้วค่ะ แต่งหน้าสนุกไปเลย enjoy กับการถ่ายรูปมากๆ มุมไหนก็เปะ แกนจมูกที่ใหญ่ๆเล็กและเรียวขึ้นมากเลย ทรงจมูกสวยเข้ากับหน้า ทำให้ป๊อปมั่นใจขึ้นมากๆ ตอนนี้ happy สุดๆเลยค่ะ เชียร์อีกที ใครที่อยากทำจมูก open หรือแก้จมูก open แนะนำหมอกร Someko เลยค่ะ คุณหมอละเอียดมาก มือเบา เป็นหมอที่เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างจมูกโดยตรงเลย ที่สำคัญหมอจบจากเกาหลีด้วยน้า ลองนัดไปปรึกษาก่อนได้เลยค่ะ

 

เอารูปสวยๆ หลังแก้จมูก Secret Open มาให้ดูกันอีกซัก set นะคะ

 

สำหรับใครที่สนใจอยากทำจมูก หรือ แก้จมูก เทคนิค Open ป๊อปแนะนำเลยค่ะ Someko ปังมากๆ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ