CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แค่ทำตา หน้าก็เปลี่ยน

เฟิร์สนะคะ จะมาเล่าเรื่องทำตาสองชั้นที่ someko ค่ะ เป็นคนชั้นตาไม่เท่ากันแถมยังเป็นสามชั้นอีก หลบในอีก เพลียค่ะ เลยคิดมาตลอดว่าอยากทำตาสองชั้น ทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างมันเท่ากันสักที หาดูรีวิวการทำตาสองชั้นเยอะมาก ก็มีเล็งๆไว้หลายที ละพอดีมีเพื่อนมาแนะนำที่ Someko คุณหมอทำตาสวยมาก บวมช้ำน้อยด้วย

 

ตาสองชั้นใหม่ สดใสกว่าเดิม

 

เฟิร์สก็แอดไลน์ @someko ไปถามข้อมูลการทำตาสองชั้นเบื้องต้น ค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งแอดมินให้ข้อมูลเบื้องต้นดีมากค่ะ ก็เลยโอนเงินจองคิวทำตาสองชั้นเลย  จองคิว 5,000 ปรึกษาคุณหมอและทำตาสองชั้นเลยในวันเดียวกัน จะได้ไม่เสียเวลาเข้าไปหลายรอบ เพราะเพื่อนคนที่แนะนำ Someko ก็ทำตากับคุณหมอคนเดียวกัน เฟิร์สเลยมั่นใจ 

 

คุณหมอสร้างชั้นตาให้เลือกขนาด จนกว่าเราจะชอบ

 

พอถึงวันนัดทำตา เฟิร์สก็เข้ามากรอกประวัติแล้วก็เข้าปรึกษากับคุณหมอค่ะ คุณหมอจะวัดชั้นตาให้ดู 3 ระดับ แล้วให้เลือกว่าอยากได้ชั้นตาแบบไหน เฟิร์สเลือกชั้นตาระดับที่2 แบบกลางๆ ไม่เล็กไปไม่ใหญ่เกินกำลังพอดี คุณหมอเองก็แนะนำให้ทำชั้นกลางระดับ2เหมือนกัน พอเลือกชั้นตาได้แล้ว ก็เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ 

 

หลังทำตาสองชั้นทันที ก็จะหนักๆตาหน่อย

 

ทำตาสองชั้นเสร็จแล้วค่า ออกมานอนประคบเย็นที่ห้องพักฟื้นประมาณ 15-20 นาที เพื่อให้เลือดหยุดไหล อาการบวมช้ำจะได้ไม่เยอะ ระหว่างทำก็ไม่เจ็บนะคะ มีตอนฉีดยาชานิดนึงอ่ะ แต่ไม่ขนาดที่เพื่อนเล่าไว้ เฟิร์สว่าเจ็บหรือไม่เจ็บอาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยแหละ

 

1 วัน หลังทำตาสองชั้น บวมนิด ช้ำหน่อยค่า

 

หลังทำตา 1 วัน รู้สึกว่าลืมตายาก มีรอยช้ำแดงๆที่เปลือกตาทั้งสองข้าง แล้วก็มีอาการบวม ส่วนที่แปะแผลสามารถแกะออกเองได้เลย แล้วก็ล้างแผล จะล้างเองที่บ้านหรือถ้าใครสะดวกเดินทางจะเข้าไปล้างที่คลินิกก็ได้นะคะ คุณหมอแนะนำให้ประคบเย็นบ่อยๆ ช่วงวันที่ 1-3 แล้วค่อยเปลี่ยนมาเป็นประคบอุ่นต่อ จะชวนลดอาการช้ำบวมได้ดี ที่สำคัญต้องทานยาตามที่หมอสั่งด้วยค่ะ วันที่2 หลังทำสองชั้นที่ Someko ความบวมที่ตาน้อยลง อาการช้ำก็ลดลง ดีขึ้นกว่าวันแรกหลังทำ

 

หลังทำตาสองชั้นวันที่ 2 ตาเริ่มยุบแล้วน้า

 

5 วันหลังทำตา ตาหายบวมหายช้ำแล้วค่ะ หายไวอยู่นะ นี่คิดไว้ว่าน่าจะบวมช้ำประมาณ 2 อาทิตย์ แต่ 5 วันหายแล้ว ดีมากเลยอ่ะ แต่งหน้าเบาๆแต่ยังแต่งตาไม่ได้นะคะ เขียนคิ้วกับทาปากนิดหน่อย 

 

หลังทำตาสองชั้น 5 วัน โอ๊ยย ชั้นตาสวยแล้ว

 

2 อาทิตย์หลังทำตาสองชั้นที่ Someko ตัดไหมเรียบร้อย ชั้นตาชัดสามชั้นหายไปแล้วเหลือแค่สองชั้นสวยๆ  ออกไปทำงานถ่ายแบบได้แล้ว ช่างภาพก็ยังชมว่าสวยขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายแต่งตาสนุกเลย

 

ทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน แต่งตาเพลินมากค่า

 

1 เดือนหลังทำตาสองชั้นที่ someko ชั้นตาสวยชัด ทำให้มั่นใจขึ้น ชั้นตาไม่สูงมากจนเกินไปและดูเป็นธรรมชาติเส้นคม สวย สาวๆคนไหนที่คิดจะทำตา 2 ชั้น หรืออยากจัดการกับปัญหาตา 3 ชั้นแบบเฟิร์ส แนะนำที่ Someko เลยค่ะ สวยถูกใจ แถมปลอดภัยแน่นอน  เพราะคุณหมอเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านตาโดยตรงเลย

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ