CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูก ฉบับ Blogger สาว

หลังทำจมูกมา คนถามกันมาเยอะมากกก เลยคิดว่าเออ ต้องเขียนรีวิวจริงจังแล้วแหละ แนะนำตัวก่อน เรา ชื่อมิ่ม เป็น Blogger จ้า อ่ะ ขอฝากเพจหน่อย Bad Couple.Diary ไปตำกันได้ 555 ไม่ได้เป็นเพจเกี่ยวกับความงาม แต่เป็นเพจรีวิวของกินจ้า 555

คือเราเป็นคนไม่กลัวเข็มนะ เรียกว่าติดเข็มก็ได้ ชอบฉีดโบ ฟิลเลอร์ ร้อยไหมอะไรก็ว่าไปบลาๆ แต่ๆๆ!! เรากลัวมีดผ่าตัด 5555 นี่เลยเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกเลย เคยคิดจะฉีดฟิลเลอร์จมูก แต่ปรึกษาคุณหมอไม่แนะนำ แนะนำให้เสริมจมูกไปเลย สวยกว่า ปลอดภัย แถมเสียเงินครั้งเดียว ก็เลยอ่ะจัดไป เจ็บทีเดียว จบๆ!! พอเสริมจมูกมาแล้ว คนถามเยอะมาก อะไร ยังไง มาไล่กันไปทีละคำถามเลยนะคะ

1. ทำจมูกที่ไหน?
ทำจมูกที่โซเมโกะค่า (Someko) เป็นคลินิกเครือเดียวกับ เมโกะคลินิก แต่ที่นี่ถูกกว่า 5555 เอาจริงๆคืออย่างที่บอกว่าเป็นคนชอบฉีดนู่นนี่ ละเราได้มาฉีดโบกับฟิลเลอร์ที่โซเมโกะ ละคือเริ่ดดดด ติดใจ จมูกเลยตามมาจากไหนก็ไม่รุ้ 5555 

2. เจ็บมั้ย?
เจ็บบบบ! แต่เจ็บแบบทนได้นะ ละเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแค่นั้นเอง 

3. เสริมจมูกทรงอะไร ซิลิโคนบิดได้มั้ย?
บอกคุณหมออยากให้ปลายพุ่งๆหน่อย ละให้เข้ากับหน้า หมอเลยแนะนำทรงสโลปปลายพุ่ง ช่วยให้หน้าหวานขึ้น เราเลือกซิลิโคนอเมริกาเกรดพรีเมี่ยม นิ่มบิดได้ ละที่นี่ความเริ่ดคือ หมอจะเหลาซิลิโคนเองทุกเคส ไม่ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป เพื่อให้เข้ากับจมูกเราที่สุดดด (ซิลิโคนทรงเรามีอันเดียวในโลกอะแกรรรร)

4. ขั้นตอนการทำจมูก ทำยังไง ?
เริ่มแรกเลย ก็นัดคิวทำจมูก เซลล์ก็จะบอกเรื่องการเตรียมตัวก่อนทำ ให้งดแอลกอฮอล์ + วิตามิน 1 สัปดาห์ วันทำก็คุยกับหมอก่อนว่าต้องการทรงประมาณไหน ของเราหมอแนะนำให้ตะไบฮัมพ์+แต่งปลายซิลิโคน ก่อนผ่าตัดทานยาคลายกังลง แล้วก็ให้ยา + ใบนัดต่างๆ แล้วก็ไปเปลี่ยนชุด ทำความสะอาดหน้า วัดความดัน โกนขนจมูก แล้วก็เข้าห้องผ่าตัด

คุณหมอจะเริ่มฉีดยาชาที่จมูกก่อน เจ็บ 5555 แต่หลังจากนั้นก็ไม่รุ้สึกละ แต่รู้หมดว่าช่วงไหนหมอตะไบฮัมพ์ ช่วงไหนหมอใส่ซิลิโคน ตัดภาพมาที่ตอนเสร็จแล้ว คุณหมอจะให้ดูกระจกก่อนเย็บแผลว่าเราพอใจมั้ย จังหวะนั้นพอใจแล้วค่าา เย็บเลยยย หลังทำจมูกไปคือบวมช้ำน้อยมากๆ ช่วง2-3 วันแรกประคบเย็นเยอะๆ กินอาหารเสริม surgee ลดบวมหลังศัลยกรรม หลังจากนั้นก็ประคบร้อนจนหาย นอนหมอนสูง มาล้างแผล ตัดไหมตามแพทย์นัด 

5. ถ้าอยากทำจมูกบ้างต้องเริ่มยังไง?
เริ่มจากหาข้อมูล ดูรีวิวเยอะๆ อย่าเน้นแต่ราคาถูก เพราะเวลาแก้จมูก ราคามันแพงกว่าเสริมจมูกใหม่มากๆ แต่ที่โซเมโกะที่เราทำจมูกก็เริ่ดอยู่นะ ลองทักไปปรึกษาดูก็ได้ ถ้ามั่นใจว่าจะทำจมูกก็ต้องเช็คคิวหมอ เพราะที่นี่คุณหมอคิวแอบแน่น จากนั้นก็เตรียมตังค์ และรอรับความสวยที่จะเกิดขึ้นแค่นั้นเองงง 55555

สวยใช่ไม๊ล่ะ เสริมจมูก ครบ 1 เดือน แล้วจ้า

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ