CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

โชว์หน้าใหม่ หลังเสริมจมูกพร้อมตัดปีก

วันนี้ปั่นจะมาแชร์เรื่องเสริมจมูกแบบผู้ชายๆที่โซเมโกะครับ ตอนหาข้อมูลผมห็นแต่รีวิวเสริมจมูกของผู้หญิง พอผมเสริมจมูกมาแล้วรู้สึกแฮปปี้กับจมูกใหม่มาก ก็เลยอยากมาเล่าสู่กันฟังเผื่อหนุ่มๆคนไหนที่กำลังอยากเสริมจมูกอยู่นะครับ ผมรู้จัก Someko จากโฆษณาในหน้าเฟสบุค ก็เลยเข้าไปดูรีวิวในเพจเค้าหน่อย เห็นรีวิวแล้วแบบเห้ย!!! ก่อนกับหลังทำจมูกนี่ต่างอย่างกับเป็นคนละคน คือดูดีขึ้นมาก เลยเริ่มคิดที่จะทำจมูกครับ 

ผมเป็นคนจมูกบาน เนื้อปลายจมูกเยอะ พอมีดั้งอยู่บ้างแต่ไม่ชัด คุณหมอมิวเลยแนะนำให้เสริมซิลิโคนแบบพรีเมี่ยม (ผมเลือกอัพซิลิโคนเป็นแบบพรีเมี่ยม นิ่มพิเศษด้วยครับ จะได้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น) เน้นให้ทรงสโลปเล็กน้อย แบบแมนๆ เข้ากับใบหน้า ตะไบสันจมูกเพื่อให้ซิลิโคนวางแนบสนิทกับฐานจมูก และตัดปีกจมูกให้ดูเล็กลง แก้ปัญหาจมูกบานของผม ที่โซเมโกะไม่ได้ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูปนะครับ คุณหมอมิวเหลาเองทุกเคสเพื่อจะได้ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของแต่ละคนครับ 

ก่อนทำจมูก หน้าดูบ้านสุดๆไปเลยครับ

 

ตอนทำจมูกใช้เวลาไม่นานครับ ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บด้วย คุณหมอมิวมือเบามาก พอทำเสร็จพยาบาลก็ให้ออกมานอนประคบเย็นที่เตียงพักฟื้น รับยาและฟังวิธีการดูแลตัวเองแบบละเอียดยิบ คือใส่ใจกันทุกขั้นตอนเลยครับ

หลังจากทำจมูกได้ 1 วัน ไม่ค่อยบวมช้ำ เพราะก่อนทำจมูกปั่นได้เตรียมตัวมาดี งดบุหรี่ แอลกอฮอล์ ในรูปจะเห็นว่ามีเฝือกอ่อนแปะไว้ที่จมูกครับ แกะออกได้ในวันที่ 3 เคยดูรีวิวตัดปีกจมูกของบางคน วันที่ 1 หลังผ่าตัด คือเลือดเกรอะกรังมาตรงปีกจมูก แต่ของผมไม่มีเลยครับ แผลสะอาดมาก คุณหมอมิวเย็บแผลละเอียด สวยมากคับ

วันที่ 5 หลังเสริมจมูก เริ่มหายเป็นปกติ บวมน้อย และไม่ช้ำเลย เพื่อนหลายคนทักว่าหายเร็วมาก  หลังเสริมจมูกครบ 10 วัน ตัดไหมออกหมดแล้วครับ สบายจมูกขึ้นเยอะ และที่สำคัญแผลสวยมาก รอยแผลที่เย็บปีกจมูกก็เรียบเนียนไม่เป็นแผลเป็นนูน คุณหมอมิวเก่งครับ 

รูปก่อน-หลัง ทำจมูก เอาชัดๆกันอีกซักรูปนะครับ

 

เปรียบเทียบรูปก่อนและหลังเสริมจมูกให้เห็นกันแบบชัดๆเลยครับ จะเห็นชัดว่าปลายยาวขึ้น จมูกโด่งขึ้น ตอนแรกก่อนจะทำจมูกแอบกังวลว่าทรงจะจมูกเข้ากับหน้ามั้ย แต่ผลลัพธ์ออกมาดีมากครับ สันจมูกสโลป ดั้งโด่งดูเป็นธรรมชาติ ปีกจมูกเล็กลงถูกใจมากๆ ที่สำคัญรูจมูกเท่ากัน สวยเป๊ะเลยครับ กดหัวใจให้รัว ๆ 

แค่ทำจมูก หน้าหล่อขึ้นแบบแมนๆเลยครับ

หลังเสริมจมูกไปมั่นใจมากขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี ดูมีมิติมากขึ้น สำหรับคุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมีปัญหา ไม่รู้จะทำจมูกที่ไหนดี ทรงจมูกจะเหมาะกับเรามั้ย ผมแนะนำที่ Someko เลยครับ เพราะที่นี่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ และให้คำแนะนำดีมาก ผู้ชายก็ทำจมูกได้ เราต้องหล่อขึ้นทุกวันครับ

 

 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ