CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

จมูกใหม่ ของอาร์มหนุ่มหน้ามน

อาร์มเป็นนักร้องครับ อยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองดูดีขึ้น เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต คือเสริมจมูก และหลังเสริมจมูกไปแล้วชอบมากครับ เลยอยากเล่าให้ฟังเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ชายทุกคนที่สนใจจะเสริมจมูกนะครับ ผมตัดสินใจเสริมจมูกที่โซเมโกะเพราะมีเพื่อนแนะนำมาอีกที รวมถึงจากการดูรีวิวเคสเสริมจมูกของที่นี่ คุณหมอฝีมือดีมาก ทำจมูกออกมาสวยทุกเคสเลยครับ

ผมเป็นคนที่มีรอยหักระหว่างตา มีฮัมพ์ที่สันจมูกสูง และปีกจมูกค่อนข้างกว้าง ทำให้จมูกดูไม่สมส่วน ผมนัดปรึกษาทำจมูกกับคุณหมอมิว ที่โซเมโกะครับ คุณหมอมิวแนะนำให้เสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกาเกรดพรีเมี่ยม แบบนิ่มพิเศษ พร้อมกับตะไบฮัมพ์ ตัดปีกจมูก และใช้เทคนิคแต่งปลายซิลิโคนให้ปลายจมูกเรียวและยาวขึ้น 

ภาพหลังทำจมูกเสร็จทันทีนะครับ จะมีบวมยาชาอยู่บ้าง และมีรอยแดงนิดหน่อย ระหว่างทำเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาครับ คุณหมอมิวมือเบามากตอนแทงเข็ม แต่พอเดินยาด้วยตัวยามันเลยทำให้รู้สึกจี๊ดเลยครับ 555 คุณหมอเสริมจมูกให้ผมด้วยซิลิโคนที่เหลาใหม่สำหรับผมโดยเฉพาะ ทำให้ได้ทรงจมูกที่ดูดี เข้ากับรูปหน้า และมีการตัดปีกจมูกให้เล็กลงด้วย จมูกเลยดูเรียวขึ้น ไม่บานแล้วครับ หลังทำจมูกเสร็จคุณหมอจะให้ส่องกระจกดูว่าเราพอใจมั้ย  ก่อนจะเย็บแผลและแปะเฝือกอ่อนที่จมูกครับ

หลังทำจมูกไปวันแรก จะมีเฝือกอ่อนแปะไว้ ก็จะแปะแน่น ๆหน่อย กันกระแทกและทำให้เรารู้สึกระวังจมูกมากกว่าปกติ (เป็นหลักจิตวิทยาหรือเปล่าไม่รู้ หรือคิดเอง 5555) ส่วนบริเวณที่ตัดปีกจมูกแผลแห้งดีครับ คุณหมอมิวเย็บแผลละเอียด และสวยมากๆเลย

ก่อน-หลัง ทำจมูก ปลายจมูกต่างกันเยอะเลยครับ

วันที่ 3 หลังถอดเฝือกไป มีอาการช้ำน้อยมาก แต่อาการบวมยังมีอยู่ คุณหมอแนะนำประคบอุ่นเพิ่มครับ พอครบ 7 วัน อาการบวมลดลงมาก เกือบหายเป็นปกติ ทรงจมูกเริ่มโอเคแล้วครับ ฮัมพ์หายไปเลย ตอนนี้สันจมูกเรียบ สมูทแล้วครับ ปีกจมูกก็แคบลง แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น คุณหมอมิวบอกต้องรออีกประมาณ 3-6 เดือน จมูกจะเริ่มรัดแกน และทรงจมูกจะค่อย ๆ สวยมากขึ้นกว่านี้ครับ

ทำจมูกแล้ว ฮัมพ์หาย สันสโลปสวยครับ

 

หลังเสริมจมูกซิลิโคนไป ทางคลินิกก็คอยติดตามผลลัพธ์อยู่ตลอด คอยถามว่าอาการเป็นยังไงบ้าง รู้สึกดีมาก ๆ ครับ ที่มีคนคอยใส่ใจเราตลอด ผ่านไป 14 วัน คือมันดีมาก รอยช้ำหายไปหมดแล้วครับ สันจมูกโด่งขึ้นดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีฮัมพ์แล้ว และปีกจมูกแคบลง  โดยรูจมูกของผมยังเท่ากันดีครับ โดยรวมพอทำจมูกและตัดปีกจมูกแล้วทำให้หน้าผมดูเรียวยาวขึ้น และมีมิติมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดครับ 

ก่อนเสริมจมูกผมกังวลมาก กลัวว่าจมูกจะไม่เข้ากับหน้า กลัวตัดปีกแล้วรูจมูกไม่เท่ากัน จมูกต้องบวมเป็นอวตารแน่ๆ แต่ผิดคาดครับ จมูกทรงสวยเป๊ะ ช้ำน้อยมาก พักฟื้นประมาณ 3 วัน  พอ 5 วัน ผมก็ไปทำงานได้แล้ว ชิลมาก ล้างแผลเช้าเย็น ตอนนี้เวลาออกงานมีแต่คนชมว่าดูดีขึ้น หล่อขึ้น รู้สึกมั่นใจมากขึ้นครับ เป็นผู้ชายก็ดูดีขึ้นได้ ใครที่กำลังอยากทำจมูกผมแนะนำคุณหมอมิวโซเมโกะเลยครับ 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ