CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

idol สาววง CM cafe กับจมูกแท่งแรก

จำกันได้ไม๊ มู่เองค่า >< ทำจมูกปุ๊ป หน้าเปลี่ยนปั๊ป 555

 

มู่หลาน CM Cafe เองน้าทุกคน มีใครเคยฟังเพลงเราบ้าง “ทาสแมว” เมี๊ยว เมี๊ยวว  >< คือตั้งแต่เข้าวง cm café มาตอนนี้ก็อยู่ในวงการมา 3 ปี แล้วค่ะ จะบอกว่าไม่เคยทำศัลยกรรอะไรเลย นอกจากพยายามคุมน้ำหนัก แต่เมื่อไม่นานมานี้มู่ตัดสินใจเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko ไปค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็เสริมจมูกมาแล้วประมาณปีนิดๆ จะบอกเลยว่าชอบมาก หน้าเปลี่ยนมาก

 

หลังทำจมูก เปลี่ยนหมดเลยค่ะ สันจมูกเอย ปลายจมูกเอย

 

รีวิวเสริมจมูกแบบ real กว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว มาให้ดูเป็นภาพเคลื่อนไหวเลยค่ะ

 

แอบแนะนำวง CM Cafe ก่อนนิดนึง ก่อนเข้าเรื่องเสริมจมูก 555 คือ CM cafe จะเป็นวงไอดอลเกิลกรุ๊ป ค่ะ ก็จะมีสมาชิกในวงหลายคน หนึ่งในนั้นก็คือ พี่ไข่มุก ค่ะ ซึ่งพี่ไข่มุกนี่แหละคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้มู่อยากเสริมจมูก เพราะว่าก่อนจะเข้าวง CM cafe พี่ไข่มุกไปเสริมจมูกมากับคุณหมอมิว ที่ someko แล้วคือทรงจมูกพี่ไข่มุกสวยมาก เข้ากับหน้า แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ เหมือนเกิดอยู่เกาหลี 55 ถ้าพี่ไข่มุกไม่บอกว่าทำจมูกมากมู่ก็ไม่รู้ ไม่ใช่ว่าจมูกพี่ไข่มุกไม่โด่งนะคะ แต่มันโด่งแบบธรรมชาติ แบบพอดีๆ อยู่บนหน้าพี่เค้าแล้วสวยอ่ะ

 

พอเอารูปมาเทียบกัน มู่ก็เพิ่งรู้ว่าก่อนทำจมูก ดั้งค่อนข้างแบนมาก 555

 

พอถ่ายรูปกับพี่ไข่มุกบ่อยๆ 55 มู่รู้สึกว่าไม่ได้ละ มู่ต้องเสริมจมูก เพราะจมูกมู่ปลายค่อนข้างใหญ่ ดั้งมีน้อยมากๆ แบบเรียกว่าไม่มีดั้งเลยก็ได้ค่ะ ทำให้บางมุมเวลาถ่ายรูปรู้สึกว่าหน้าขาดมิติ หามุมถ่ายรูปยาก  หน้าตรงจมูกดูเหมือนชมพู่นิดนึง แต่คือไม่ได้ใหญ่เว่อร์แบบนั้นนะคะ แต่ก็แบบใหญ่นิดนึง เป็นจมูกปลายชมพู่เล็กๆ    

 

นี่คือจมูกของมู่ก่อนทำค่ะ จะเห็นว่าถ้าถ่ายหน้าตรงคือปลายจมูกดูใหญ่ ทรงเป็นชมพู่

 

แล้วพอคุยกับพี่ไข่มุกบ่อยๆ ว่าอยากเสริมจมูก พี่สาวคนสวยก็ไม่ห้ามมู่เลย 555 มีแต่ยุว่าให้ทำจมูกเลย ทำออกมาแล้วสวยแน่นอน พร้อมกับเชียร์ให้ไปทำจมูกกับคุณหมอมิว ที่ someko คุณหมอมือเบาม๊ากก ทำสวย บลาๆ อ่ะ จะเหลือหรอคะ 

 

รูปสุดท้ายกับจมูกซีรี่ส์เก่าของมู่ ขอถ่ายคู่คุณหมอมิวนะคะ ^^

 

มู่เลยนัดวันเข้ามาปรึกษาเสริมจมูกกับคุณหมอมิวค่ะ พอคุณหมอมิวตรวจจมูก คุณหมอมิวแนะนำให้เสริมจมูกแบบ close ได้เลย เพราะจมูกมู่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องโครงสร้าง เสริมด้วยซิลิโคนที่คุณหมอเหลาขึ้นรูปให้ใหม่ เอาให้พอดีกับจมูกมู่ที่สุด ร่วมกับการตะไบฮัมพ์ปรับฐานกระดูกให้เรียบ เวลาวางซิลิโคนก็จะได้แนบไปกับจมูกเลยค่ะ ในส่วนของปลายจมูกที่ค่อนข้างกลมจะใช้เทคนิคการแต่งปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อก้นกบเพิ่มไปค่ะ ช่วยยือดให้ปลายจมูกมู่ยาวขึ้น แต่ยาวขึ้นแบบที่ยังมนๆอยู่ ไม่แหลมเกินไป

 

หลังทำจมูกเสร็จทันที บวมช้ำน้อยมากๆเลยค่ะ

 

แล้วมู่จะไปไหนได้ ตกลงนัดคิวทำจมูกกับคุณหมอมิวเลยค่ะ 555 พอมาถึงวันผ่าตัดทำจมูก มู่ตื่นเต้นนิดหน่อย พี่เจ้าหน้าที่ดูแลมู่อย่างดีเลยค่ะ ก็ชำระเงินเสร็จ ไปถ่ายรูปเพื่อไว้ใช้ทางการแพทย์ แล้วต่อด้วยไปเปลี่ยนชุด ล้างหน้า เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดแล้วน้า

 

หลังทำจมูกทันที เย็บแผลเรียบร้อยค่ะ รูจมูกสวยมาก ทรงจมูกก็ดีมากค่ะ

 

ระหว่างทำจมูกก็คือไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมิวมือเบาตามที่พี่ไข่มุกบอกไว้เลย 555 จะมีแบบแสบๆนิดนึงตอนที่ฉีดยาชา แต่ยาชาก็คือชาดีมาก มู่ไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่รู้ตัวตลอดเวลานะคะว่าคุณหมอทำอะไรบ้าง ตะไบฮัมพ์ ใส่ซิลิโคน เย็บแผล พอคุณหมอทำจมูกให้มู่เสร็จเรียบร้อยก่อนแพ็คเฝือกที่จมูก ก็ได้ดูทรงจมูกแบบหลังทำทันทีก่อน 1 ที ค่ะ ชอบมากๆ บวมช้ำน้อยมากเลย ตอนแรกคิดว่าจะบวมเยอะกว่านี้

 

วันที่ 1 หลังเสริมจมูกค่ะ ชิวมากๆ ยังแปะเฝือกอยู่เลย มี surgee ตัวช่วยลดบวมด้วยของมู่หลังทำจมูกไปรู้สึกว่าบวมช้ำน้อยมาก ก็จะมีกินตัว surgee ที่ทางคลินิกแนะนำมา ว่าให้ทานหลังผ่าตัด ช่วยเรื่องลดบวมช้ำ ทำให้แผลหายไวขึ้น จมูกจะได้เข้าที่ไว มู่ก็กิน surge มาตั้งแต่วันที่ทำจมูกเสร็จเลยค่ะ กินจนครบ 1 เดือน ให้แผลข้างในฟื้นตัวเต็มที่ หลังทำจมูกวันแรกก็ยังแปะเฝือกอยู่นะคะ รอยช้ำแทบไม่มีเลย ทั้งๆที่ปกติมู่ผิวบาง ช้ำง่ายมาก คุณหมอมิวมือเบาจริงๆค่ะ มู่ยืนยันอีกเสียง ส่วนเรื่องอาการบวม มีหน่อยๆใต้ตา ส่วนตรงสันจมูกพอครบ 3 วัน ถอดเฝือกจมูกออกก็จะบวมๆอยู่ค่ะ แต่ไม่เยอะน้า

 

ทำจมูกครบ 5 วันแล้วค่ะ

 

ทำจมูกครบ 5 วัน ยังไม่ทันตัดไหม มู่ก็ชิวมาก ออกไปเดินเล่น ชอปปิ้ง สบายมากค่ะ แต่งหน้าแล้วด้วย 55 แต่ก็จะเว้นแถวๆรูจมูก แถวๆแผลนะคะ ก็จะไม่ไปยุ่งกับตรงนั้นเลย
 

ทำจมูกครบ 15 วัน ตอนนี้ตัดไหมออกเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

หลังทำจมูกมาได้ 15 วัน ทรงจมูกชัดขึ้น สันจมูกที่บวมก็ลดบวมลงไปเยอะค่ะ ปลายจมูกที่เคยใหญ่ เป็นทรงจมูกชมพู่ก็เล็กลงเยอะมากๆ สวยเป็นธรรมชาติ บวมช้ำหายหมดแล้ว ดูไม่รู้เลยว่าเพิ่งทำจมูกมา 15 วันเองค่ะ ชอบจมูกตัวเองตอนนี้มากเลยค่ะ


ตอนนี้ทำจมูกมาครบ 6 เดือนแล้วค่ะ ทรงจมูกชัดมาก หน้าเปลี่ยนมากๆเลย

 

และนี่คือจมูกปัจจุบันของมู่เองค่ะ ทรงจมูกสวยถูกใจ เข้ากับหน้าอย่างที่พี่ไข่มุกบอกเลย ผลงานทำจมูกของคุณหมอมิว Someko ปังจริงๆค่ะ มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ทำจมูกที่นี้ไม่ผิดหวังเลย หลังทำจมูกไปหน้ามีมิติมากขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ สันจมูกสโลป ปลายเล็กและพุ่งกำลังดี มีความมนที่ปลายอยู่ เข้ากับหน้ามากๆค่ะ ล่าสุดไปป้ายยาน้องๆในวง Cm café เรียบร้อย 555 รับรองว่าต้องมีคนในวงแอบตามมาทำจมูกกับคุณหมอมิวที่ someko อีกแน่นอน

 

เทียบให้ดู ก่อนและหลังทำจมูกอีกรอบ ชัดๆไปเลย

 

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะทำจมูก มู่แนะนำเลยค่ะ คุณหมอมิว someko เสริมจมูกใหม่ยังไงให้สวยเหมือนแม่ให้มา สวย เนียน เป็นธรรมชาติ เกาหลีสุดๆไปเลยค่ะ ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอมิวกันก่อนได้นะค คุณหมอน่ารักมาก

 

มู่เป็นสาวแล้ว 55 มานั่งย้อนดูรูปก่อนทำจมูก เทียบกันตอนนี้ คนละ look เลย

 

รูปสุดท้ายแล้วค่ะ ทำจมูกมา ขอโชว์หน่อย :)

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ