CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ต้องแก้จมูก เพราะซิลิโคนเหลวทำพิษจมูกผิดรูป

ใครขี้เกียจอ่าน กดดูคลิปได้เลยค้า :)

 

สวัสดีค่ะ วันนี้มิ้นจะมารีวิวการทำจมูกสุดปังกับคุณหมอมิว ที่ Someko ให้ทุกคนดูกันค่ะ เดี๋ยวเริ่มกันด้วยปัญหาก่อนทำจมูกของมิ้นก่อนเลย จริงๆแล้วเคสมิ้นจัดเป็นเคสแก้จมูก เพราะว่าก่อนหน้านี้มิ้นเคยฉีดฟิลเลอร์ที่จมุกมาก่อน ซึ่งฉีดไปเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว สมัยเป็นวัยรุ่นใสๆ สรุปสุดท้ายไม่ใช่ฟิลเลอร์แต่เป็นสารเหลวแบบที่มันไม่สลาย แล้วก็ทำให้จมูกมิ้นดูไม่สวย ผิดรูปไปเลยเพราะตัวสารเหลวมันไหล ปลายจมูกมิ้นก็ดูโก่งๆ งุ้มๆ

 

ปัญหาเดิมก่อนแก้จมูกของมิ้นค่ะ ทรงจมูกค่อนข้างผิดรูปจากซิลิโคนเหลว

 

ด้วยความที่กลัวว่ายิ่งนานๆไปตัวสารเหลวจะทำให้จมูกยิ่งผิดรูป กลัวอันตรายด้วย ไม่รู้จะอักเสบขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ตัดสินใจอยากจะแก้จมูกใหม่ค่ะ แบบเสริมเป็นซิลิโคนที่จมูกไปเลย พร้อมกับขูดสารเหลวที่เคยฉีดไปออก

 

ก่อนและหลังแก้จมูก ทรงจมูกสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

ที่เลือกทำกับหมอมิว Someko เพราะว่าเพื่อนๆแนะนำมา คุณหมอดังมากๆ เลยแทบไม่ได้หาข้อมูลอะไรเลยว่าแก้จมูกที่ไหนดี บลา บลา บลา ก็เชื่อเพื่อน มาตามเพื่อนแนะนำเลย นัดปรึกษาคุณหมอมิว ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่าต้องขูดสารเหลวออกให้หมด และในการเสริมจมูกไปใหม่นี้จะต้องรองปลายเพิ่มเติมด้วย เพื่อลดความเสี่ยงในการทะลุ และทำให้ปลายสวยละมุนมากขึ้น

 

รูปก่อนแก้จมูกและหลังแก้จมูกแบบมุมข้างค่ะ ^^

 

ตัวเนื้อเยื่อที่ใช้ในการรองปลายคุณหมอแนะนำเป็นเนื้อเยื่อก้นกบกับเนื้อเยื่อเทียมให้มิ้นเลือก ถ้าเป็นเนื้อเยื่อก้นกบก็คือจะเป็นเนื้อเยื่อเราเอง แต่ถ้าเป็นเนื้อเยื่อเทียมก็จะเป็นวัสดุทางการแพทย์ที่ใช้ในการตกแต่งแผลเป็น เป็น medical grade ซึ่งจริงๆก็สวยและปลอดภัยทั้งสองตัวเลย ขึ้นอยู่กับเราจะเลือกได้เลย ส่วนตัวมิ้นเลือกใช้เนื้อเยื่อเทียมค่ะ เนื่องจากไม่อยากมีแผลหลายที่ 555

 

หลังทำจมูกเสร็จทันทีวันแรกค่ะ แปะเฝือกอยู่เลย แล้วก็กิน surgee ลดบวมค่ะ

 

วันแรกหลังแก้จมูกกับคุณหมอมิวค่ะ บวมช้ำนิดหน่อยเท่านั้นตามรูปเลย ก็จะมีบริเวณใต้ตา หัวตานิดนึง ยังแปะเฝือกอยู่นะคะตอนนี้ แต่มิ้นเห็นทรงแล้วรอบนึงหลังแก้จมูกเสร็จทันที ซึ่งทรงก็ถูกใจมากๆ ตอนแรกคิดว่าขูดสารเหลวออกจะบวมช้ำเยอะ ต้องยอมรับเลยว่าคุณหมอมิวมือเบามากๆ การดูแลตัวเองของมิ้น ช่วง 3 วันแรกก็จะเน้นประคบเย็นเยอะๆค่ะ แต่หลังจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นประคบอุ่นแทน แล้วก็มีทานตัวลดบวมที่ซื้อมาจากคลินิก คือตัว surgee ตัวนี้ทานตั้งแต่วันแรกที่แก้จมูกเลย ทานเช้า 2 แคปซูล และ เย็น 2 แคปซูล

 

ตอนนี้แก้จมูกครบ 5 วันแล้วค่ะ ภอดเฝือกแล้ว จะเห็นว่าบวมช้ำน้อยมากๆ


อัพเดทรูปวันที่ 5 หลังแก้จมูกให้ดูกันนะคะ ถอดเฝือกมาเรียบร้อย ได้โชว์ทรงจมูกซักที 555 แต่ทรงจมูกก็ยังไม่ชัดมากนะคะ ยังบวมๆ ตึงๆ อยู่ แต่ถือว่าบวมน้อยกว่าที่คิด

 

แก้จมูก 7 วัน ไปตัดไหมกันค่ะ ทรงจมูกมิ้นให้ 10 10 10


ตอนนี้แก้จมูกครบ 7 วัน แล้วค่ะ เข้ามาที่ Someko อีกแล้ว มาตัดไหมค่ะรอบนี้ แล้วก็แวะมาให้คุณหมอดูจมุก เช็คแผลด้วย จะบอกว่าชอบทรงจมูกมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจแก้จมูกกับหมอมิว รู้แบบนี้แก้จมูกตั้งนานแล้ว 

 

อัพเดททรงจมูก หลังจากแก้ไปครบ 1 เดือนค่ะ

 

แก้จมูกครบ 2 เดือนแล้วค่ะ โอ๊ยยย ยิ่งจมูกรัดแกน ยิ่งชอบทรง

 

ตอนนี้แก้จมูกกับคุณหมอมิวเกือบๆ 1 ปีแล้ว จมูกก็คือปัง สวยแบบฉ่ำ แบบสับ ทุกคนชม ทรงจมูกสวย เป็นธรรมชาติ เข้ากับหน้ามิ้นมากๆ คือไม่โป๊ะเลย สำหรับใครที่อยากทำจมูก แก้จมูก ใดใดเกี่ยวกับจมูก แนะนำคุณหมอมิว Someko ลองนัดมาปรึกษาคุณหมอดูได้เลยค่ะ 

 

เปรียบเทียบก่อนแก้จมูกและหลังแก้จมูกให้ดูชัดๆอีกทีนะคะ

 

เดี๋ยวมิ้นอัพเดทรูปเปรียบเทียบก่อนแก้จมูกขูดฟิลเลอร์ กับหลังแก้จมูกให้ดูเยอะๆเลยค่ะ หรือใครอยากดูอัพเดทแบบตลอดๆ เข้าไปที่ ig มิ้นได้นะคะ justmisa นะคะ

 

ใครสนใจอยากทำจมูก อยากแก้จมูก มิ้นแนะนำคุณหมอมิว Someko เลย สวยจริงๆค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ