CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต เสริมจมูกพร้อมทำตามสองชั้น

สวัสดีค่ะ หลังจากรีวิวตาสองชั้นที่ Someko ไปแล้ว วันนี้ขอมารีวิวการทำจมูกที่ Someko ต่อเลยค่ะ กับคุณหมอกันนะคะ (จริงๆก็คือทำมาพร้อมกันเลยทั้งตาสองชั้นและจมูก) ที่ตัดสินใจทำจมูกเพราะว่ารู้สึกว่าหน้าขาดมิติค่ะ ถึงแม้ว่าจะพอมีสันจมูกอยู่แล้วก็ตาม แต่อยากให้จมูกโด่งและปลายพุ่งขึ้นอีกหน่อย หน้าจะได้คมๆ

 

ปัญหาตาและจมูกของหนุ่ยก่อนทำศัลยกรรมค่ะ

 

ก็เหมือนเดิมค่ะเพราะรีวิวจมูกล้วนๆ คือรีวิวจมูกที่ Someko มีให้ดูเยอะมาก ทุกๆช่องทางเลย ทั้งภาพ ทั้ง VDO พอดูแล้วหนุ่ยก็ชอบทรงจมูกของที่นี่มากๆ รู้สึกว่าเป็นธรรมชาติ ดูไม่เว่อร์เกิน มีความสโลปทำให้หน้าดูหวาน หนุ่ยก็นัดปรึกษาพร้อมทำเลย ทั้งจมูกและตาสองชั้น กับคุณหมอกัน Someko 

 

เปลี่ยไปเยอะเลยค่ะ หลังทำตาสองชั้นและเสริมจมูก

 

รูปนี้ให้ดูรูปจมูกนะคะ ก่อนเสริมจมูกและหลังเสริมจมูก

 

ตอนปรึกษาคุณหมอก็จะเน้นมากๆว่า เราต้องการแบบไหน อยากได้จมูกประมาณไหน พร้อมกับแนะนำว่าตามโครงสร้างจมูกเราแล้วเสริมจมูกออกมาจะได้ประมาณไหน เรียกว่าอธิบายแบบชัดเจนเลย สำหรับเทคนิคที่ใช้ก็จะเป็น การเสริมจมูก SCT + ตะไบฮัมพ์ + แต่งปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบค่ะ ตัวซิลิโคนเลือกใช้เป็นตัว USA พรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ ไหนๆก็ตัดสินใจทำแล้วเลยอยากได้ซิลิโคนตัว top ไปเลย ก็มีแอบ request กับคุณหมอนิดนึงว่าขอปลายจมูกให้ดูยาวๆ พุ่งๆ เชิ่ดๆนิดนึงค่ะ 

 

เริ่มด้วยการทำตาสองชั้นก่อนค่ะ ก่อนจะต่อด้วยเสริมจมูก

 

ตอนจะผ่าตัดเสริมจมูก็ชิวๆเลยค่ะ เพราะผ่านการทำตาสองชั้นมากแล้ว 555 เจ็บสุดคือตอนฉีดยาชา พอยาชาออกฤทธิ์ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ คุณหมอกันก็ทำไปชวนคุยไปทำให้ผ่อนคลายขึ้นมากๆ (ลำดับในการทำคือ ทำตาสองชั้นก่อนนะคะ เสร็จแล้วก็ผ่าเอาเนื้อก้นกบ แล้วก็มาเริ่มทำจมูกเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ) 

 

วันที่ 1 หลังจากทำตาสองชั้นและเสริมจมูกค่ะ

 

คุณหมอกันละเอียดมากๆ ค่อยๆเหลาซิลิโคน คือซิลิโคนที่คุณหมอกันใช้เดิมทีเป็นแท่งสี่เหลี่ยมค่ะ คุณหมอก็จะเหลาจนกว่าจะพอดีกับจมูกของหนุ่ย และได้ทรงสวยจริงๆ คุณหมอเหลาใส่ ถอดออกมาเหลาใหม่ เหลา เหลา เหลา เหลาจนกว่าทรงจะสวยจริงๆ ได้ทรงจมูกที่เข้ากับหน้าตามที่หนุ่ยขอไป ก่อนเย็บแผลปิด คุณหมอกันก็จะให้เช็คทรงจมูกก่อนว่าโอเครึยัง แล้วค่อยเย็บแผล แปะเฝือกค่ะ เป็นอันเสร็จสิ้น นอกพักประคบเย็นต่ออีก 15 นาที ก็กลับบ้านค่ะ  

 

ตัวนี้ค่ะ surgee แบบกิน และแบบทา ตัวช่วยลดบวมของหนุ่ย

 

สำหรับยาที่ได้กลับบ้านมาด้วย ก็จะมียาฆ่าเชื้อ ยาแก้ปวด แล้วก็มีเพิ่มเป็นตัวลดบวมลดช้ำของที่คลินิกแนะนำมาค่ะ ชื่อว่า Surgee (อ่านว่า เซอร์จี้ นะคะ) ก็ทานยาครบ ไม่มีขาด ไม่มีตกหล่นเลยค่ะ เริ่มจะตึงๆ

 

อัพเดทวันที่ 3 ค่ะ อาจดูบวมๆหน่อย แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวดเลยค่ะ แค่ตึงๆ

 

วันที่ 3 หลังจากที่เสริมจมูกไปนะคะ หนุ่ยไปถอดเฝือกที่คลินิกค่ะ แล้วก็คุณหมอกันเข้าพอดี ก็ได้ตรวจทั้งจมูกและตาเลยค่ะ คุณหมอกันดูแผลให้ เรียบร้อยดี ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ส่วนตัวทรงจมูกอาจยังเห็นไม่ชัดเพราะว่ายังบวมอยู่ ตรงใต้ตามีช้ำๆนิดหน่อยค่ะ ถือว่าไม่เยอะ  

 

วันที่ 7 แล้วค่ะ แผลที่ตาก็ดีมากๆ ทรงจมูกก็ดีมากเลย

 

ทำจมูก ครบ 7 วัน แล้วค่ะ คือทรงจมูกมาแล้ว มุมข้างใดๆ เริ่มเห็นสโลป ปลายคือพุ่ง ยาวขึ้น ถูกใจมากค่ะ อาการบวมลดลงเยอะแล้ว อยากให้เข้าที่แล้ว 55 

 

ตอนนี้ 14 วัน แล้วค่ะ ชอบหน้าตัวเองมากๆ ดูสดใสขึ้นเยอะเลย

 

ในรูปนี้คือทำจมูกและตาสองชั้นได้ 14 วันแล้วนะคะ ตัดไหมหมดแล้วทั้งตาและจมูกเลย แต่งหน้าแต่งตาสนุกมาก หน้ามีมิติขึ้นมากๆ ตาก็หวาน จมูกก็สวย ตอนนี้จะมีที่เปลือกตาอาจดูแดงๆเล็กน้อย หนุ่ยก็ทาตัว surgee cream ต่อค่ะ ช่วยฟื้นฟูผิวตรงเปลือกตา จะได้ยุบไวๆ หายไวๆ 

 

เที่ยวรูปก่อนและหลังทำศัลยกรรมครั้งแรกให้ดูอีกรอบค่ะ Happy มากๆ

 

และแล้วตอนนี้ก็ครบ 1 เดือน แล้วนะคะ ที่ทำจมูกกับตาที่ someko ฝีมือคุณหมอกัน ถูกใจมากๆ ทรงจมูกโด่งกำลังพอดี มีความสโลป ไม่เป็นแท่ง ปลายจมูกพุ่งกำลังดี ดูละมุน มีหยดน้ำนิดๆ รู้สึกว่าเข้ากับหน้าหนุ่ยมากๆค่ะ แล้วตอนนี้คือเล่น tiktok เพลินมาก 555 จากปกติที่ชอบเล่นอยู่แล้ว ตอนนี้อัพเดทหน้าใหม่ใน tiktok รัวๆเลย 

 

ใครที่ยังลังเลอยู่ แนะนำเลยค่ะ อย่ารอช้า อย่ากลัว เพราะความสวยรอเราอยู่

 

ใครที่คิดอยู่ว่าจำทำจมูก ทำตา ทำศัลยกรรมอะไรใดๆ ที่ไหนดี แนะนำ Someko เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยนะคะ ส่วนตัวแล้วประทับใจมากๆ กับการศัลยกรรมครั้งแบบควบ 2 รายการ ที่ Someko ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ถ้าไม่อยากนัดปรึกษาพร้อมทำเลยแบบหนุ่ย อยากได้ข้อมูลตัดสินใจก่อน ก็ทักไปทำนัดปรึกษาคุณหมอได้นะคะ ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอนทำนัดหนุ่ยนัดผ่านทางไลน์ของคลินิกเลยค่ะ 

 

หนุ่ยทำตาสองชั้น และเสริมจมูก กับคุณหมอกัน Someko ค่ะ นัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้นะคะ คุณหมอน่ารัก ใจดี ให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ