CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ความพังจากจมูกแท่งแรก จมูกเอียง ซิลิโคนลอย ปลายงุ้ม

ก่อนแก้จมูก จะแอบเห็นขอบซิลิโคนเบาๆ - หลังแก้จมูก สโลปสวย เนียน ละมุนมาก

 

ก้านตองนะคะ แก้จมูกที่ someko มา 1 ปี แล้วนะคะ ปลื้มมากกก ทรงจมูกถูกใจตามที่คิดไว้เลยค่ะ และก็จะเป็นจมูกแท่งสุดท้ายของตองแล้ว 55+ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่าจมูกซีรี่ส์เก่าของตองมีปัญหายังไงนะคะ 

 

จมูกใหม่ที่ใครๆก็บอกว่าเหมือนแม่ให้มา 555 (จริงๆคือแก้จมูกมาแล้วค้า)

 

คือ จมูกเดิมของตองมีปัญหาตรงที่ซิลิโคนลอย ใช่ค่ะซิลิโคนลอย คืออาการที่ซิลิโคนขยับได้ โยกได้ จะซ้ายหรือขวาโยกได้สบายมาก คือจะบอกว่าเครียดมากๆ แถมจมูกก็เบี้ยวนิดๆด้วย สันจมูกก็ชอบแดงเป็นเส้นๆ เพื่อนทักประจำเวลาตองอยู่กล้างแจ้ง แสงตกใส่หน้าจะเห็นชัดมาก รูจมูกก็ไม่เท่ากันต่อให้คนอื่นจะเห็นไม่ชัด แต่ตองส่องกระจกทุกวัน เห็นแล้วไม่มั่นใจเลย ที่ชัดๆแบบทุกคนทักอีกแล้วคือทรงจมูกเป็นแท่ง ปลอม โป๊ะ ฮืออ ทำให้ตองที่ตาดุอยู่แล้ว พอจมูกเป็นแท่งหน้าก็ยิ่งดุเข้าไปใหญ่ 

 

ก่อนแก้จมูก - มุมข้าง จมูกตองคือแบบ ไม่ได้เลยยย เป็นสัน เป็นแท่งมากๆ

 

ปัญหาทั้งหมดนี้มันทำให้ตองไม่มั่นใจกับหน้าตัวเองค่ะ คำถามที่เพื่อนถามกันทุกวันคือ "เมื่อไหร่แกจะไปแก้จมูก" และแล้ววันนั้นก็มาถึง 55 วันที่ตองจะไปแก้จมูก! คือพอดีว่าเพื่อนในกลุ่มตองคนนึงไปทำจมูกมา แล้วทรงแบบสวย สวยละมุน เป็นธรรมชาติมากๆเลย เพื่อนก็มาป้ายยา ว่าทำจมูกที่ someko กับคุณหมอมิว คุณหมอน่ารัก ดูแลดีมากๆ มือเบาสุดๆ บวมช้ำน้อยมาก คือรีวิวจนตองต้องโทรไปจองคิวนัดปรึกษาแก้จมูกกับคุณหมอมิว >< นี่คือถ้าไม่ใช่เพื่อนกันตองคงคิดว่า เอ๊ะ หรือมันจะเป็น agency ส่งคนไปทำศัลยกรรม 555 นี่ได้ค่า commission รึเปล่านะ 
 

ความสโลป หลังแก้จมูกกับคุณหมอมิว 

 

ตองมาปรึกษากับคุณหมอมิว someko คือตองเน้นคุณหมอมิวเลยค่ะ ว่าขอแบบธรรมชาติมากๆ ซึ่งคุณหมอมิวก็แก้จมูกใหม่ให้ตองได้ทรงจมูกแบบที่ขอไปจริงๆ ทุกวันนี้คนที่เพิ่งรู้จักกันก็ไม่รู้นะว่าตองทำจมูกมา ดั้งนี้เหมือนแม่ให้มาตั้งแต่เกิด 555 เคยมีคนทักด้วยว่าแบบตองโชคดีมากเกิดมาจมูกสวยอยู่แล้ว ไม่ต้องไปหาทำดั้ง เอ่า จุ๊จุ๊ ไม่อยากให้รู้เลยว่านี่จมูกแท่งที่ 2 แล้วจ้า 555 

 

อาการหลังแก้จมูกของตองเอง เอามาให้ดูบางวันนะคะ

 

ตองแก้จมูกกับหมอมิวรอบนี้ จะมีเทคนิคพิเศษเพิ่มมาด้วย คือการแต่งปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบ ใช่ค่ะเนื้อก้น เอามาจากก้นของตองนี่แหละ คือเพื่อช่วยปรับให้ปลายจมูกตองที่มันดูทิ่มๆลง ให้พุ่งและเชิ่ดขึ้น โดยยังมีความมน ความละมุนของปลายจมูกอยู่ ที่สำคัญลดความเสี่ยงเรื่องจมูกทะลุได้ด้วย แต่หมอมิวบอกว่าจมูกไม่ทะลุอยู่แล้วเพราะว่าหมอเหลาซิลิโคนแบบเคสต่อเคส จะเหลาให้พอดีกับฐานจมูกตองจริงๆ และทรงจะต้องเข้ากับหน้า อ่ะกลัวก็กลัว มีแผลที่จมูกแล้วต้องมีแผลที่ตูดด้วยเนี่ยย >< แต่มาถึงจุดนี้แล้ว ก็มันก็ต้องแก้จมูกอ่ะทุกคน 

 

ซิลิโคนอันเก่าของตองเอง คือเป็นซิลิโคนสำเร็จรูป แบบไม่มีขาแหละ ทำให้ปลายจมูกตองไม่สวย

 

ตอนเริ่มผ่าตัด คุณหมอมิวจะเริ่มจากผ่าเอาเนื้อก้นกบก่อน เจ็บจี๊ดๆนิดนึงตอนฉีดยาชา แต่หลังจากนั้นก็ชิวเลย มีทานยาคลายกังวลก่อนผ่าตัด เราก็จะแบบเคลิ้มๆ ง่วงๆหน่อย พยาบาลก็น่ารักมีลูกบอลมาไว้ให้บีบ ให้ตองผ่อนคลายขึ้น 555 อ๋อคุณหมอมิวอธิบายให้ฟังตอนผ่าตัดด้วยว่าที่เกิดซิลิโคนเลย เนื่องจากว่าซิลิโคนอันก่าของตองวางไม่ถูกตำแหน่ง ไม่มีเยื่อหุ้นกระดูกล็อกไว้ทำให้ขยับไปมาได้ แล้วก็เป็นต้นเหตุของจมูกเอียงนั่นเอง

 

จมูกแท่งเก่าจะแข็งไปไหนอ่ะ เป็นสันมากๆ - ต้องดูจมูกแท่งใหม่ ก็สวยถูกใจ ธรรมชาติสุด

 

หลังจากนั้นก็มาถึงขั้นตอนการแก้จมูกแล้ว ถึงจะเคยทำจมูกมาครั้งนึงแล้ว แต่เอาตรงๆก็ยังแอบเสียวนะคะ 55 อ่ะแต่ในความเป็นจริงก็ไม่ได้เจ็บขนาดนั้น แค่นิดเดียวตอนฉีดยาชา เจ็บ 5 นาที เราจะมีจมูกสวยปังอยู่กับเราไปจนชั่วชีวิต ก็ต้องทนค่ะทุกคน ^^ เพื่อความสวย ตองทนได้

 

 

ตอนนี้จมูกตองเข้าที่แล้วนะคะ หลังจากแก้จมูกไปเห็นชัดเลยว่าหน้าหวานขึ้น จมูกใหม่เข้ากับหน้า แถมตอนพักฟื้นไม่นานเท่าตอนทำจมูกครั้งแรกด้วย หมอมิวมือเบามากๆค่ะ บวมช้ำไม่เยอะเลยจริงๆ แล้วนอกจากแก้จมูกนะ จะบอกว่าในรูปจมูกเรามีแผลเป็นคีลอยด์จากการเสริมจมูกครั้งแรก ซึ่งคุณหมอมิวก็ใจดี แก้ให้เรียบร้อย ขอบคุณนะคะ เรื่องจมูกต้องคุณหมอมิว someko เลย ตองการันตี

 

อยากรู้ซิลิโคนลอย โยกได้ เป็นยังไง มีให้ดูในคลิปเลยค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ