CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้จมูก คุณส้มจี๊ด

สวัสดีค่ะ วันนี้ส้มจี๊ดมารีวิวหลังแก้จมูกตามคำเรียกร้องที่หลายคนถามว่าส้มไปทำจมูกที่ไหนมา ทรงสวยสโลป ปลายพุ่ง เริ่มกันเลยนะคะ ส้มเคยเสริมจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง นานมากประมาณ 6-7 ปี แล้วจมูกเริ่มมีปัญหาปลายบาง ดูจมูกทู่แถมแกนเอียง เลยอยากแก้จมูกใหม่ เพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จักเลยแนะนำให้ไปแก้จมูกที่ Someko กับคุณหมอมิวค่ะ เพราะคุณหมอมิวเก่ง ส้มเลยไปดูจากรีวิวเพิ่มเติมก็เอ๊ย เคสแก้จมูกที่นี่ทำออกมาแล้วสวยๆทั้งนั้นเลย เลยตัดสินใจไปแก้จมูกที่ Someko ค่ะ (อ่ะ รูปก่อนแก้จมูกกับกลังแก้จมูก ความสโลปและปลายจมูกต่างกันชัดเจนเลยค่ะ)

 


คุณหมอมิวให้คำปรึกษาและบอกเทคนิคที่คุณหมอมิวจะทำให้ โดยคุณหมอมิวจะปรับแกนจมูกให้ดูสโลปไม่แข็งทื่อ ให้รับกับรูปหน้า แต่งปลายจมูกให้ดูเชิดขึ้น แก้เนื้อปลายจมูกที่เริ่มบางด้วยการเติม “เนื้อเยื่อก้นกบ” อันนี้ดีมาก ทำให้ปลายจมูกยาวขึ้น และช่วยป้องกันการทะลุของจมูกด้วย ซิลิโคนที่จะใช้เป็นแบบอเมริกาพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ ซึ่งเทคนิคเฉพาะของการเสริมจมูกที่ Someko คือคุณหมอมิวจะเหลาซิลิโคนขึ้นรูปใหม่เองทุกครั้งเพื่อให้เข้ากับจมูกของเรามากที่สุด 

 


ก่อนเข้าห้องผ่าตัดก็ล้างหน้าใส่ชุดคลุม ทานยาคลายกังวลที่พยาบาลเอามาให้ ก็ตื่นเต้นอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะห่างจากการทำศัลยกรรมมานานมาก หลังแก้จมูกเสร็จทันทียังไม่มีอาการบวมช้ำ ผ้าก๊อตที่แปะแผลสีขาวสามารถเอาออกได้หลังจากทำ 1 วันส่วนเฝือกที่แปะอยู่ตรงสันจมูกต้องแปะไว้ 3 วัน ถึงจะเอาออกได้ ก่อนกลับก็ประคบเย็น 15-20 นาที

 

 

1 วันหลังแก้จมูก ส้มเข้ามาล้างแผลพยาบาลก็แกะผ้าก๊อตที่ปลายจมูกออกให้ หายใจสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ ยังไม่มีอาการช้ำบวม พยาบาลแจ้งว่าวันที่ 3 หลังจากแกะเฝือกออกอาจจะมีอาการบวมช้ำบ้าง
หลังแก้จมูก 5 วัน (ส้มถอดเฝือกออกตั้งแต่วันที่ 3 แล้ว) ไม่ค่อยมีอาการบวมเลย พอครบ 7 วัน ก็แต่งหน้าไปทำงานได้ปกติแล้วค่ะ ส้มถ่ายรูปอัพเดตอาการหลังแก้จมูกไว้ทุกวันเลยนะ คือไม่ค่อยมีอาการบวมช้ำเลยจริงๆ บวมช้ำน้อยมากจนส้มเองก็ตกใจ คือก่อนแก้จมูกส้มก็กังวลเรื่องนี้เหมือนกัน หมอมิวก็บอกว่าหลังทำอาจจะมีบวมช้ำจากการตัดพังผืดเพื่อเลาะซิลิโคนเก่าออกด้วยนะ แต่คือหลังทำไม่บวมไม่ช้ำเลย ประทับใจสุด

 

 

ก่อนและหลังแก้จมูก ทรงจมูกเปลี่ยนไปเยอะมาก ชอบมาก ได้ทรงจมูกที่ถูกใจ สโลป ปลายเชิด บวมช้ำน้อยมาก ถ้าเพื่อนคนไหนติดตามส้มอยู่ก็จะเห็นได้ในสตอรี่เลยว่ามันบวมช้ำน้อยจริงๆ ผ่านไป1สัปดาห์ ส้มสามารถไปทำงานได้สบายๆเลย ตอนนี้ก็เกือบ 2 เดือนแล้ว คนรอบข้างทักกันเยอะ รู้สึกดีมาก คิดไม่ผิดที่แก้จมูก เพื่อนคนไหนกำลังมองหาที่แก้จมูกสวยๆ ส้มแนะนำเลยค่ะ Someko เคสแก้จมูกเยอะมาก  คุณหมอมิวเก่ง และทำจมูกสวยจริงๆค่ะ 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ