CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

อัพจมูกใหม่ แก้ปมในใจเรื่องหน้าดุ!

รูปเพชร ก่อนและหลังทำจมูกค่ะ ดูสวยขึ้นเนอะ 55

 

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เพชรอยากมาแชร์ประสบการณ์การทำจมูกครั้งแรกนะคะ เพชรเลือกทำจมูกที่ Someko ค่ะ บอกกันตั้งแต่ต้นแบบไม่ต้องลุ้นเลยว่าทำที่ไหน 55 ทำกับคุณหมอมิวค่า (คุณหมอมิว คือ ขวัญใจชาวชลบุรี 555) ที่ตัดสินใจศัลยกรรมจมูกเพราะว่าจมูกเดิมของเพชรมันดูแข็ง ทรงจมูกตรงไม่มีความสโลป ปลายจมูกงุ้มไม่เชิ่ด ทำให้หน้าเพชรดูดุ ก็เลยตัดสินใจว่าต้องทำจมูกแล้ว
 

ก่อนเสริมจมูก เอารูปมาให้ดูกันทุกมุมเลยค่ะ

 

ที่เพชรตัดสินใจเสริมจมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko เพราะคุณหมอมิวน่ารักมาก ให้คำแนะนำทุกอย่างเลย ช่วยหาทรงจมูกที่เข้ากับหน้าเพชรให้ด้วย เพราะเพชรไม่ได้มีทรงจมูกที่อยากได้ไว้ในหัวเลย บอกคุณหมอมิวไปว่าอยากหน้าหวานขึ้น ไม่อยากหน้าดุแล้ว คุณหมอมิวก็เลยแนะนำว่าให้เพชรเสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยมและตะไบฮัมพ์จมูก

 

คุณหมอมิวจะเหลาซิลิโคนแต่งทรงจมูกให้ดูสโลป และแต่งปลายให้พุ่งเชิ่ดด้วยเนื้อเยื่อก้นกบค่ะ ซึ่งตัวเนื้อก้นกบจะช่วยป้องกันการทะลุได้ด้วยนะคะและเป็นเนื้อจากร่างกายเราเองจะมีความปลอดภัยสูง ก็เลยโอเคทำจมูกตามที่คุณหมอมิวบอกเลยค่ะ ขอสวยๆก็พอฮ่าๆ 

 

หลังทำจมูกเสร็จทันทีค่ะ

 

วันที่ผ่าตัดเสริมจมูกก็คือไม่ต้องแต่งหน้าเลยเพราะต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อนผ่าตัด เรียกว่าหน้าสดไปเลยจ้า บอกเลยวันนั้นตื่นเต้นมากเพราะเป็นการทำจมูกครั้งแรก แต่พี่พยาบาลที่ someko และคุณหมอมิวชวนเราคุยตลอดช่วยให้เราหายตื่นเต้นได้เยอะมาก ตอนทำจมูกไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น และที่โซเมโกะคุณหมอมิวเหลาซิลิโคนจมูกใหม่ทุกเคส ไม่ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูปนะคะ

 

คุณหมอมิวบอกว่ามันจะเข้ากับรูปทรงจมูกเดิมของเราได้มากกว่า ไม่ฝืนธรรมชาติเหมือนซิลิโคนจมูกแบบสำเร็จรูป ที่สำคัญที่ someko ใช้ซิลิโคน USA แบบ medical grade ได้มาตรฐานมากๆค่ะ  ผ่านไปแปปเดียวเองทุกคน ไม่เกิน 2 ชม.จมูกใหม่แท่งแรกของเราก็เสร็จแล้วไม่บวมเลยคุณหมอมิวมือเบามากจริงๆ 

 

ในส่วนของอาการหลังเสริมจมูกนี่บอกเลยว่าชิลล์มาก

 

หลังทำจมูกวันแรกเพชรสบายมากไม่เจ็บและไม่บวมเลย บริเวณก้นกบที่ผ่าตัดเอาเนื้อออกไปก็ปกติ ตึงๆนิดหน่อย แต่ก็สามารถนั่งนอนได้ไม่มีปัญหา ส่วนวันที่ 3 , 5 , 7 ก็เริ่มประคบอุ่นแทนประคบเย็น และก็นอนหมอนสูงเหมือนเดิม จมูกที่เสริมมาก็ค่อยๆยุบบวมและเป็นทรงชัดขึ้นส่วนรอยช้ำก็มีบ้างค่ะ แต่ก็จางลงเรื่อยๆเลย พอครบ 10วัน ก็กลับไปที่ someko อีกครั้งให้พี่พยาบาลตัดไหมที่จมูกและก้นกบแค่นี้เลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติไม่ลำบากอย่างที่คิดไว้เลย  

 

หลังทำจมูก 3 เดือน ค่ะ

 

ตอนนี้เพชรก็เสริมจมูกที่ Someko ครบ 3 เดือนแล้วค่ะทุกคน เป็นการทำจมูกครั้งแรกที่ผลลัพธ์ออกมาประทับใจมากเป็นไปตามที่เพชรต้องการหมดเลยสันจมูกดูสโลปขึ้นไม่แข็งเป็นสันตรงเหมือนตอนแรก ปลายจมูกก็พุ่งสวยไม่ปลอมจนเกินไป เรียกว่าเป็นการเสริมจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะเลย จะถ่ายรูปมุมไหนเพชรก็มั่นใจขึ้น ถ่ายรูปดูดีขึ้น หน้าหวานขึ้นไม่ดุแล้ว

 

ให้ดูความเปลี่ยนของจมูกชัดๆอีกรอบ ก่อน-หลัง เสริมจมูก มิติหน้าเปลี่นเลย

 

ที่สำคัญหน้าดูเด็กลงกว่าเดิมด้วย ใครที่อยากเสริมจมูกหรือคิดๆ และหาข้อมูลการทำจมูกอยู่เพชรแนะนำโซเมโกะเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังเพราะเพชรเองก็ม่ผิดหวังที่เลือกเสริมจมูกที่นี่ ชอบมาก

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ