CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูกอยากให้ปัง แต่พังไม่เป็นท่า จนต้องแก้

ก่อนแก้จมูกหน้าตรงคือเห็นขอบซิลิโคนชัดมาก บวมสุดๆ แก้จมูกไปแล้วทรงสวยขึ้นเยอะมากค่ะ

 

แผ่นฟ้านะคะ เล่าให้ฟังก่อนว่าทำไมแผ่นฟ้าถึงตัดสินใจมาแก้จมูกใหม่ที่ Someko คือก่อนหน้านี้เคยเสริมจมูกมาแล้วค่ะกับคลินิกอื่น เสริมจมูกครั้งแรกก็พังเลย แค่ 1 เดือน รู้เรื่องเลย ซิลิโคนสูงถึงหัวคิ้ว อักเสบอยู่เป็นเดือน มีรูทะลุ แกนจมูกเอียง ทรงจมูกที่ได้มาก็คือเป็นแท่ง ปลายงุ้ม หน้าดูแข็ง ดูประหลาดไปเลย

 

หลังแก้จมูก มุมข้างจะเห็นชัดมากว่าทรงจมูกสโลปสวย เข้ากับหน้า

 

ปัญหาก็เกิดจากการที่เสริมจมูกด้วยซิลิโคนสำเร็จรูป ซึ่งมันไม่พอดีกับฐานจมูกเดิมของเรา ซิลิโคนมันใหญ่และยาวเกินไปเลยดันเนื้อเยื่อที่ปลายจมูกตลอดเวลา ทำให้เกิดการอักเสบและเสี่ยงทะลุจนได้ แถมคุณหมอคนเก่าก็ยังวางซิลิโคนไม่ถูกตำแหน่งอีก ทำให้ซิลิโคนลอย โยกได้ด้วย ตอนนั้นเครียดมาก 

 

อันนี้เทียบก่อนแก้จมูก-หลังแก้จมูก เอาให้ดูทุกมุมเลย

 

แล้วคือต้องรีบหาที่แก้จมูกใหม่ก่อนจะทะลุไปมากกว่านี้ แผ่นฟ้าก็หาข้อมูลว่าแก้จมูกที่ไหนดี ตอนนั้นอ่านเยอะมาก ดูรีวิวแก้จมูกก็เยอะ ลองทักไปคุยกับคลินิกต่างๆ จนสุดท้ายก็ตัดสินใจแก้จมูกกับคุณหมอมิว someko ค่ะ ตอนแรกเป็นการนัดปรึกษา online กับคุณหมอมิว ผ่าน vdo call เพราะเราก็รีบอยากไปที่คลินิกแล้วแก้จมูกเลยทีเดียว คุณหมอมิวน่ารัก ให้คำปรึกษาดีมาก และคุณหมอมิวก็แนะนำว่าต้องรีบแก้จมูกเลยถ้าปล่อยไว้ยิ่งอันตราย อาจติดเชื้อเพิ่มได้

 

 เก็บภาพเป็นที่ระทึกก่อนผ่าตัด แก้จมูกค่ะ จะเห็นว่าบ้งมาก สันจมูกเป็นแท่งขึ้นไปถึงหน้าผาก 

 

ก็หาวันทำนัดแก้จมูกับคุณหมอมิวเรียบร้อย พอไปถึงวันจริง คุณหมอมิวเปิดแผลเอาซิลิโคนอันเก่าออก (แผ่นฟ้ามีรูปซิลิโคนอันเก่ามาให้ดูด้วย อันใหญ่มากๆ) แล้วคุณหมอมิวก็พบว่าเนื้อเยื่อในจมูกเราเยินมากๆ ต้องถอดซิลิโคนออกก่อนแล้วพักเนื้อจมูกให้มันฟื้นตัวมากกว่านี้ก่อน ค่อยเสริมจมูกเข้าไปใหม่ เพื่อความปลอยภัยของเราเอง และจะได้แก้จมูกครั้งเดียวจบ 

 

ซิลิโคนเจ้าปัญหา ที่ทำให้จมูกแผ่นฟ้าพังคืออันนี้เลยค่ะ เป็นซิลิโคนสำเร็จรูป

 

หลังจากถอดซิลิโคนเก่าออก เราก็ทานยาฆ่าเชื้อที่คุณหมอให้มาจนครบ เนื้อจมูกที่เคยอักเสบ เคยดี ก็ดีขึ้น ค่อยๆแห้งจนเป็นปกติ คุณหมอมิวนัดให้มาใส่ซิลิโคนอีกทีตอนครบ 6 เดือน ครบ 6 เดือนปึ๊ป รีบทำนัดใส่ซิลิโคนจมูกอันใหม่กับคุณหมอมิวเลยค่ะ สำหรับเทคนิคที่แผ่นฟ้าทำทั้งหมด ก็จะมี แก้จมูก + ตะไบฮัมพ์ ปรับฐานกระดูกให้เรียบ + แต่งปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู คือจะบอกว่าคุณหมอมิวมือเบามากจริงๆ ไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา ที่สำคัญบวมช้ำน้อยมากๆ ถ้าเทียบกับที่เสริมจมูกไปครั้งแรก ก็คือคนละเรื่องเลย

 

อันนี้ให้ดูรูจมูก เห็นชัดเลยว่าก่อนแก้จมูก จมูกแผ่นฟ้าเบี้ยว ตอนนี้ปลายจมูก รูจมูกดีขึ้นเยอะเลยค่ะ


หลังผ่าตัดแก้จมูกเสร็จเสร็จก็มึนๆตึงๆหน่อย ไม่เจ็บเลยตอนผ่าตัด คุณหมอมิวมือเบาสมคำร่ำลือ เดี๋ยวเราอัพเดทรูปรายวันหลังแก้จมูกกับคุณหมอมิวไปให้ทุกคนดูนะคะ อยากให้เห็นจริงๆว่ามันดีมาก บวมช้ำน้อยมาจริงๆ

 


หลังทำวันที่ 1 ขนาดเป็นเคสแก้จมูก แต่บวมช้ำน้อยมากกกก ปลื้มทรงมากๆ สโลปไม่แข็งทื่อ

 

หลังแก้จมูกวันที่ 5 นะคะ ยังไม่ทันตัดไหม เริ่มยุบบวมเห็นทรงแล้ว ชอบมากกก

 

10 วันเองยุบบวมไว ทรงสวยถูกใจมากๆค่ะ คุ้มค่าแก่การลงทุนมาแก้จมูกกับคุณหมอมิวที่ Someko สุดๆ

 

และนี่คือภาพปัจจุบันหลังแก้จมูกมา 7 เดือนแล้วค่ะ

 

ใครที่มีปัญหากับทรงจมูกตัวเอง อยากเสริมจมูก หรือกำลังหาที่แก้จมูก อยากได้สโลปปลายพุ่ง มน ดูสวยเป็นธรรมชาติ แนะนำเลยค่ะ คุณหมอมิว Someko เลยค่ะ คุณหมอมิวเข้าใจทรงจมูกของแต่ละคนจริงๆ พร้อมกับออกแบบทรงจมูกใหม่ให้เข้ากับรูปหน้า ละมุน ไม่โป๊ะเลย
 

สำหรับรูปนี้ ดีใจมากค่ะที่ตัดสินใจแก้จมูกกับหมอมิว someko

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ