CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เปิดประสบการณ์ทำจมูกแท่งแรก กับหมอมิว someko

ทำจมูกแล้ว หน้าก็จะสวยขึ้นประมาณนี้เลยค่ะ ><

 

มุกนะคะทุกคน วันนี้มุกจะมาเล่าประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตที่ Someko กับคุณหมอมิวค่ะ ตอนนี้มุกก็ได้เสริมจมูกครบ 1 ปีแล้ว จะบอกว่าชอบทรงจมูกตัวเองตอนนี้มากๆ เดี๋ยวมุกจะขอเล่าย้อนไปตั้งแต่ก่อนเสริมจมูกนิดนึงนะคะ คือเดิมทีมุกเป็นคนจมูกเล็ก ไม่มีสันจมูก (ไม่มีดั้งนั่นแหละค่ะ 55) และปลายจมูกงุ้มลง เวลาถ่ายรูปไม่ว่าจะหน้าตรง มุมข้าง มุกจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลย เพราะมุกรู้สึกว่าหน้าแบน ดูไม่มีมิติ หามุมมั่นใจให้ตัวเองไม่ค่อยได้เลย มุกเลยอยากเสริมจมูกเพื่อให้หน้าของมุกมีมิติมากขึ้น แต่อยากได้ตรงจมูกแบบธรรมชาติ หวานๆ ไม่เอาแบบเป็นแท่ง ปลายพุ่ง จนชัดเกินไป

 

ก่อนทำจมูก คือหน้าแบนมาก ไม่มีมิติเลย

 

การเสริมจมูกครั้งนี้ มุกได้ปรึกษากับคุณหมอมิว ที่ Someko ค่ะ คุณหมอใจดีและน่ารักมากๆ เข้าใจความต้องการที่มุกอยากได้ และคุณหมอมิวก็ได้ให้คำปรึกษาพร้อมกับออกแบบทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าของมุกให้ด้วย คุณหมอมิวใช้เทคนิคเสริมจมูกด้วยซิลิโคนเหลาใหม่ ขึ้นทรงใหม่สำหรับมุกคนเดียวเลย (เหลาจากซิลิโคนแท่งสี่เหลี่ยม แต่งจนได้ทรงที่พอดีกับจมูกมุก) ซึ่งทรงที่คุณหมอประเมินไว้ให้จะเป็นทรงสโลปปลายพุ่ง ปรับสันจมูกให้มุกใหม่ และแก้ปัญหาปลายจมูกที่งุ้มให้เชิ่ดขึ้น พร้อมกับใช้เนื้อก้นกบมาเสริมที่ปลายจมูกด้วย เพื่อให้ปลายจมูกดูมนสวย ละมุนมากขึ้น และลดโอกาสเสี่ยงในการทะลุด้วยค่ะ เนื่องจากมุกเป็นคนเนื้อจมูกน้อย (แต่คุณหมอบอกว่าโอกาสทะลุน้อยมาก เพราะหมอมิวเหลาซิลิโคนให้พอดีกับฐานจมูกมุก ไม่ได้ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป เพราะฉะนั้นซิลิโคนที่เสริมให้จะไม่ทำให้เนื้อจมูกตึงเกินไปแน่นอน)
     

หลังเสริมจมูกทันที ทรงดีมากค่ะ

 

มุกจำได้เลยว่าวันที่มาทำจมูก คือ ตื่นเต้นมาก ก่อนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอมิวก็ได้เข้ามาพูดคุยและอธิบายอีกครั้งว่าทรงจมูกที่จะทำในวันนี้จะเป็นทรงแบบไหน จากนั้นพอเข้าห้องผ่าตัดก็จะเริ่มจากการฉีดยาชาให้ (ฉีดที่ก้นก่อนเลย คุณหมอเอาเนื้อก้นกบออกมาก่อน) ขอบอกเลยว่าน้ำตาไหลค่ะ ฉีดยาชาคือเจ็บที่สุดของการเสริมจมูกแล้ว 55555 แต่เมื่อยาชาออกฤทธิ์ก็ไม่รู้สึกอะไรเลย นอนฟังเพลงชิวๆที่คุณหมอเปิดได้เลยค่ะ 
 

2 วันหลังจากเสริมจมูก


1 วันหลังจากเสริมจมูก ยังไม่ค่อยมีอาการช้ำให้เห็นเลย แต่จะมีความบวมที่บริเวณหัวตานิดนึงค่ะ พอวันที่ 2 มีรอยแดงคล้ำๆบริเวณใต้ตาเห็นได้ชัดขึ้นและมีความบวมที่บริเวณหัวตามากขึ้น 

 

3 วัน หลังทำจมูก ก็ถอดเฝือกค่ะ สบายหน้าขึ้นเยอะเลย

 

วันที่ 3 เป็นวันที่มุกได้มาถอดเฝือกออก รอยแดงคล้ำหายไปประมาณนึงแล้วค่ะ อาการบวมบริเวณหัวตามีนิดหน่อย แต่มาบวมบริเวณแก้มแทน!!! แงงงง 555 ตอนแรกแอบคิดว่าจะต้องแบบเยินกว่านี้แน่ๆเลยบริเวณจมูก กลัวช้ำเยอะ แต่พอถอดเฝือกออกถึงกับตะลึง ไม่ค่อยมีรอยช้ำเลย คุณหมอมือเบามาก ขนาดว่ามีตะไบฮัมพ์ด้วย

 

หลังทำจมูกวันที่ 7 วัน รอยช้ำหายหมดแล้วค่ะ

 

วันที่ 7 หลังทำจมูก เป็นวันที่รอยช้ำบวมแดงต่างๆที่เคยมี หายเกือบหมดแล้วค่ะทุกคน มุกสามารถแต่งหน้าเบาๆออกจากบ้านได้เลยค่ะ และจะเริ่มเห็นทรงจมูกบ้างแล้วนะคะ 

 

หลังทำจมูก 15 วัน ทรงจมูกเริ่มเข้าที่

 

วันที่ 15 หลังจากตัดไหม ได้ 5 วัน (ตัดไหมจมูกไปตอนครบ 10 วัน ค่ะ) ก็เริ่มเห็นทรงจมูกชัดเจนมากขึ้น เพื่อนก็ทักเลยนะคะว่าหายบวมช้ำเร็วมาก แถมยังแต่งหน้าถ่ายรูปสวยๆได้ด้วย รู้สึกมั่นใจขึ้นมากเลยค่ะ นี่แค่ 15 วันก็ถ่ายรูปออกมาสวยแล้ว

 

เทียบให้ดูชัดๆ ก่อนทำจมูก และ หลังทำจมูก ครบ 1 ปี ค่ะ 

 

ตอนนี้มุกก็เสริมจมูกครบ 1 ปีแล้วค่ะ ขอเทียบให้เห็นกันชัดๆอีกครั้งนะคะ ก่อน-หลังเสริมจมูก ทรงจมูกของมุกไม่ได้เปลี่ยนไปมาก แค่ดูมีสันจมูกมากขึ้นตามที่มุกต้องการเลยล่ะค่ะ ซึ่งสันก็จะมีความสโลป เข้ากับหน้ามุกด้วย ใบหน้าก็มีมิติมากขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ สวยทุกมุมค่ะ >< รู้สึกประทับใจและขอบคุณคุณหมอมิวมากๆเลยนะคะ ที่เสริมจมูกได้สวยตรงตามความต้องการและเข้ากับรูปหน้าของมุกมากๆ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเสริมจมูกที่ Someko 

 

หลังทำจมูกครบ 1 ปี ทรงสวยถูกใจมากค่ะ

 

ใครที่กำลังอยากเสริมจมูกนะคะ มุกอยากแนะนำให้มาเสริมจมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko รับประกันมสวยปังที่เป็นธรรมชาติและเข้ากับรูปหน้าของเรามากที่สุดแน่นอนค่ะ หรือจะไปลองปรึกษาดูก่อนได้เลยนะคะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ