CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมความปัง ทำศัลย์ 2 รายการ

สวัสดีค่ะ แอนนาเอง หนึ่งในสมาชิกวง CM Cafe วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกครั้งแรก กับคุณหมอมิวที่ Someko ค่ะ (ความจริงคือ ทำจมูกด้วย ทำตาสองชั้นด้วย ไหนๆก็ไหนๆ พักฟื้นครั้งเดียวไปเลยค่ะ)

 

ดั้งเดิมแอนนา ก่อนจะทำจมูกค่ะ ><

 

เดิมพอมีสันจมูกอยู่แล้วแต่ทรงไม่ค่อยถูกใจค่ะ เพราะมองด้านข้าง ปลายมันทื่อ แล้วปลายจมูกจะค่อนข้างทิ่มลง เวลาแต่งรูปก็จะต้องคอยดึงปลายจมูกให้พุ่งขึ้น ส่วนสันจมูกก็จะมีฮัมพ์ เคยไปดูหมอดูมา เค้าบอกว่าจมูกแบบน็โหงวเฮ้งไม่ดี ก็ไม่สบายใจ เลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอมิวที่ someko ค่ะ เพราะคุณหมอมิวมีชื่อเสียงมากเรื่องเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง บวกกับพี่ๆในวง cm café มาเสริมจมูกกับคุณหมอมิวเยอะมาก ทั้งพี่ไข่มุก มู่หลาน น้องเฟย์ เลยมั่นใจในฝืมือคุณหมอมิวมากๆ  อีกอย่างคือรีวิวทำจมูกคุณหมอมิวแน่นมาก ชอบในทรงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติของคุณหมอมิว

 

หลังทำจมูก และทำตา ก็คือชอบมาก มุมข้างหน้ามีมิติขึ้นชัดเจน

 

ตอนปรึกษาคุณหมอมิวก็แจ้งคุณหมอมิวตามตรงค่ะ ว่าเสริมจมูกครั้งนี้หนูขอทรงจมูกแบบธรรมชาติ ไม่โด่งมาก ไม่ดูเป็นแท่ง แต่ขอแก้ปัญหาเรื่องปลายจมูกทิ่ม กับฮัมพ์จมูกให้หนูด้วย ขอปลายจมูกพุ่งๆ แต่ช่วงสันสโลปแบบเป็นธรรมชาติ  ที่สำคัญขอให้คุณหมอมิวปรับโหวงเฮ้งจมูกและหน้าให้หนูด้วย >< ขอปังๆเลยนะคะคุณหมอ

 

หน้าตรงก็ปังค่ะ เสริมจมูกทำให้หน้าเปลี่ยนจริงๆ

 

คุณหมอมิวแนะนำวิธีปรับทรงจมูกให้ฟัง ว่าจะใช้เทคนิคเสริมจมูก SCT เป็นเทคนิคการเสริมจมูกของคุณหมอที่จะเหลาซิลิโคนให้พอดีกับโครงสร้างจมูกของเคสมากที่สุด ที่สำคัญทรงจมูกที่ออกมาต้องสวย ต้องเข้ากับหน้า แก้ปัญหาเรื่องจมูกให้ทุกเคสแบบตรงจุด พร้อมกับการตะไบฮัมพ์ และใช้เนื้อก้นกบแต่งปลายจมูกให้พุ่งขึ้นแบบละมุน ไม่ได้พุ่งแบบแหลมๆ ชี้ๆ จะเป็นปลายจมูกที่ดูหวาน มีความเป็นธรรมชาติ 

 

มุมสุดท้าย 45 องศา กำลังดี ทำจมูกมาจะหันด้านไหนก็ปัง

 

แต่ก็มีเพิ่มเติมแบบไม่ได้ตั้งใจ คุณหมอมิวแนะนำว่าถ้าจะปรับโหงวเฮ้งใบหน้า ให้ทำตาสองชั้นเพิ่มด้วย เดิมมีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ชั้นตาไม่เท่ากัน เป็นชั้นตาที่ทำให้ดวงตาดูเศร้า ไม่สดใส ก็เลยไหนๆก็ไหนๆ จะได้พักฟื้นไปทีเดียว จัดเลยค่ะเสริมจมูกพร้อมทำตาสองชั้น เอาวันเดียวกันไปเลยค่ะ (เดิมก็มีดูเรื่องทำตาสองชั้นไว้ด้วย แต่ยังไม่ได้อยากทำมากเท่าจมูก แต่นั่นแหละค่ะ ไหนๆก็ไหนๆ 555 หนูเชื่อคุณหมอน้า)

 

แอนนาฝาก youtube ด้วยนะคะ ตั้งใจถ่ายมาก อิอิ

 

ตอนเข้าห้องผ่าตัดทำจมูกจริงๆ ก็เริ่มจากเอาเนื้อก้นกบออกมาก่อนค่ะ แล้วค่อยมาเสริมจมูกกัน ผ่าตัดทั้ง 2 ที่ ก็คือไม่เจ็บอย่างที่คิดนะคะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา คุณหมอมิวมือเบามากจริงๆ ทำไปชวนคุยไป หายกังวลไปเยอะเลยค่ะ คุณหมอตั้งใจเหลาซิลิโคนมาก เหลาวาง เหลาวาง ลองใส่จนกว่าจะพอดี ได้ทรงจมูกสวย ก่อนเย็บปิดแผล คุณหมอก็ให้ดูทรงก่อนว่าหนูชอบไม๊ บอกเลยว่าถูกใจมากๆ ที่เหลือก็คือชิลมากๆ (จมูกเสร็จ ก็ไปทำตาต่อเลย คุณหมอที่ทำตาให้ก็เก็งมากๆค่ะ) 

 

ขนาดทำจมูกพร้อมกับทำตา แต่ก็บวมช้ำน้อยกว่าที่คิดไว้นะคะ

 

อาจบวมช้ำเยอะวันแรกๆ ไม่ต้องตกใจนะคะ คือแอนนาเป็นคนผิวบาง บวมช้ำง่ายอยู่แล้ว เดี๋ยวอัพเดทอาการหลังทำจมูกและตาให้ฟังน้า วันที่ 1 ให้ภาพเล่าเรื่อง 555 ตาบวมช้ำเอาเรื่อง ทั้งใต้ตา เปลือกตา เพราะว่าทำจมูกและทำตาพร้อมกันนั่นเอง 555  แต่จมูกยังไม่เห็นนะคะว่าเป็นยังไง ยังใส่เฝือกไว้อยู่ 

 

ยุบไวมาก ยุบไวมากๆๆๆ 3 วันเท่านั้นค่ะ 

 

วันที่ 3 หลังทำตาและทำจมูกมาค่ะ ถอดเฝือกจมูกออกแล้ว เหลือจะเชื่อ อาการบวมช้ำลดไวมาก ถ้าเทียบกับวันแรกคือบวมช้ำเยอะมากๆเลยนะคะ วันที่ 3 คือรอยช้ำจางลงเหลือแค่รอยเหลืองๆแล้ว ส่วนบวมแทบไม่บวมเลยค่ะ จมูกที่ทำมากับคุณหมอมิวคือทรงดีมาก

 

ทำจมูก ทำตา ครบ 7 วัน นึกว่าทำมา 1 เดือน หายไวมากจริงๆ

 

พอครบ 7 วัน ที่ทำจมูกพร้อมกับทำตาสองชั้นไป ตัดไหมเรียบร้อยทั้ง 2 ที่ค่ะ พี่พยาบาลบอกแผลติดสนิทดี แผลสวยมาก ที่สำคัญ ทรงจมูกและชั้นตาใหม่สวยถูกใจมากค่ะทุกคน 

 

surgee ตัวช่วยลดบวมของแอนนาเอง

 

จริงๆมีเคล็ดลับให้จมูกกับตาหายบวมไวด้วยค่ะ 555 แอนนามีตัวช่วย ก็คือ ตัวนี้เลย surgee ทานเลยหลังผ่าตัด เช้า 2 เย็น 2 ตัวนี้คือช่วยลดบวมช้ำหลังทำศัลยกรรมได้ดีมาก ทุกคนงงเลยว่าขนาดทำจมูกพร้อมกับทำตาสองชั้นทำไมแอนนาหายไวมาก ทั้งๆที่วันแรกหลังทำบวมช้ำแบบ โอโหวว ของดีบอกต่อนะคะทุกคน

 

1 เดือนของจริง ฉ่ำมาก ทั้งตา ทั้งจมูก

 

รูปนี้ก็คือทำจมูกและทำตาสองชั้นมาครบ 1 เดือน แล้วนะคะ หน้าหวานละมุนขึ้นมากจริงๆ ทรงจมูกสวยถูกใจมาก เป็นธรรมชาติตามที่อยากได้เลยค่ะ ปลายจมูกไม่ตก ฮัมพ์จมูกก็ไม่มีแล้ว ไม่ต้องนั่งแต่งรูปอีกต่อไป ส่วนชั้นตาก็คือดีมากๆ ตาดูสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่งหน้าง่ายด้วย ไม่ผิดหวังจริงๆ แล้วที่สำคัญไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หลังทำจมูกกับทำตาสองชั้นมา งานคือปังมากนะทุกคน คิวงานแน่นๆ ไม่ได้พักกันเลยทีเดียว เชื่อแล้วว่าปรับโหงวเฮ้งแล้วมันดีขึ้นแบบนี้นี่เอง 

 

ทรงจมูกคือสโลปกำลังดี ฮัมพ์ไม่มีแล้ว ส่วนแผลที่ตาบอกเลยว่าเนียนมากๆ

 

ใครอยากทำศัลยกรรมอะไร จะทำจมูก ทำตาสองชั้นแบบแอนนา หรือจะทำอย่างอื่น someko เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ตอนนี้ยกให้เป็นที่ 1 ในใจมากๆ ใดๆเรื่องทำจมูก เสริมจมูก แก้จมูก ยกให้คุณหมอมิว เป็นเบอร์ 1 เลยค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวง cm café มาทำจมูก ทำตาสองชั้นกันก็คือปังทุกคน

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ