CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

สันจมูกแบน ปีกจมูกบาน ปัญหาที่ต้องแก้ไข

สวัสดีค่ะ ป๊อปนะคะ ล่าสุดเพิ่งไปเสริมจมูกกับคุณหมอมิว ที่ someko มาค่ะ ก็คือ การเสริมจมูกครั้งแรกป๊อปค่อนข้างใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานมากค่ะ เพราะเอาจริงๆก่อนหน้านี้ป๊อปศึกษาเรื่องเสริมจมูกมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังหาคลินิกที่ถูกใจไม่ได้สักที

 

หน้าสดไปเลย ก่อนทำจมูก แบนมาก มุมตรง-มุมข้าง

 

คือโดยส่วนตัวป๊อปชอบทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ เอาแบบที่เข้ากับหน้า ปลายจมูกรับกับคางพอดีๆ อะไรแบบนี้ สันจมูกไม่อยากได้แบบเป็นแท่งๆแข็งๆ คือให้มันดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มี curve นิดนึง 

 

หลังทำจมูก ทรงจมูกคือดีมากค่ะ สโลปสวยเข้ากับหน้า

 

จนมาเจอผลงานของคุณหมอมิว Someko เหมือนเจอรักแรกพบเลยนะเอาดีๆ ก็เริ่มติดตามเพจ ติดตามผลงานคุณหมอมิวมาเรื่อยๆ พอได้จังหวะเวลาที่เหมาะสมป๊อปก็จัดการจองคิวเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตกับคุณหมอมิวเลยค่ะ 

 

คุณหมอมิวเหลาซิลิโคนเคสต่อเคสเลย เหลาจนกว่าจะสวยพอดี


คุณหมอมิวแนะนำเกี่ยวกับการเสริมจมูกของป๊อปว่า จะแก้ปัญหาที่เป็นจุดบกพร่องต่างๆของป๊อป เพื่อให้ออกมาแล้วหน้าโดยรวมสวยขึ้น หวานขึ้น ซึ่งคุณหมอมิวก็แนะนำตามนี้เลยค่ะ  เสริมจมูกด้วยซิลิโคนเหลาใหม่แบบเคสต่อเคส เหลาขึ้นรูปจากแท่งสี่เหลี่ยม จนได้ซิลิโคนที่พอดีกับกระดูกเดิมและทรงสวยเข้ากับหน้าป๊อปที่สุด ตะไบฮัมพ์ปรับให้กระดูกจมูกเรียบขึ้น พร้อมแต่งปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อก้บกบ ที่จะช่วยให้ปลายจมูกดูยาวขึ้น smooth มากขึ้น และลดความเสี่ยงในการเกิดจมูกทะลุได้ด้วย (แต่อันนี้คุณหมอมิวบอกว่าไม่ทะลุอยู่แล้ว เพราะคุณหมอมิวเหลาซิลิโคนให้แบบพอดีกับโครงหน้าและเนื้อจมูก คือเสริมจมูกแล้วนอกจากทรงจมูกสวย ความปลอดภัยต้องมาเบอร์1) แล้วก็จะมีตัดปีกจมูกค่ะ เพื่อแก้ปัญหาจมูกบานของป๊อป ส่วนความนิ่มของซิลิโคนก็จะมีให้เลือก 3 รุ่น ป๊อปเลือกเป็นรุ่นดีสุด คืออเมริกาพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ ก็คือฟลูออฟชั่นไปเลย 

 

ภาพเปรียบเทียบหลังตัดปีกจมูกทันทีค่ะ 

 

วันผ่าตัดเสริมจมูกป๊อปก็ไม่ได้ตื้นเต้นนะคะ แต่พอเปลี่ยนชุดจะเข้าห้องผ่าเท่านั้นแหละ คือ หัวใจเต้นแรงมาก 555 พี่พยาบาลเอายาคลายกังวลมาให้กิน กินยาแล้วก็รู้สึกสบายขึ้น พอเข้าห้องผ่าตัดทุกอย่างผ่านไปไวมากค่า หลังจากฉีดยาชาแล้วก็ไม่รู้สึกอะไรอีกเลย ถ้าถามว่าเสริมจมูกเจ็บไม๊ ป๊อปว่าไม่เจ็บนะ เจ็บสุดคือตอนฉีดยาชา แบบมันจะมีความแสบๆ 

 

รวมมาให้ดูหลัทำจมูกทันที และวันที่1

 

วันแรกหลังเสริมจมูกนะคะ ป๊อปก็มีบวมๆนิดนึง กับมีรอยช้ำๆใต้ตานิดหน่อย ด้วยความที่ขาวด้วยเลยอาจเห็นชัด ก็ไม่ได้ทำอะไรมาก ไปล้างแผลที่คลินิก กินยาให้ครบตามที่หมอมิวสั่ง ประคบเย็นระหว่างวัน แล้วก็ทานตัว surgee ค่า ตัวนี้ก็จะเป็นตัวช่วยลดบวมช้ำหลังผ่าตัด ช่วยสมานแผล ฟื้นฟูเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวให้หายไวขึ้น จมูกจะได้เข้าที่เร็วๆ 

 

ทำจมูกวันที่ 2 ถอดเฝือกแล้วค่ะ บวมหน่อยๆ

 

มาดูอัพเดทวันที่ 2 หลังเสริมจมูกกันค่ะ วันนี้แกะเฝือกออกแล้วนะ ยังเห็นทรงจมูกไม่ชัด เพราะว่าสันจมูกยังบวมๆอยู่ แต่ถ้ามองด้านข้างมันจะมีความสโลปด้วย ชอบมากๆ ถึงแม้จะยังเห็นทรงไม่ชัด 55 แผลที่ปีกจมูกก็แห้งดีค่ะ คุณหมอเย็บแผลสวยมาก รูปจมูกป๊อปก็สวย เป็นธรรมชาติ 

 

ทำจมูกวันที่ 4 อาการบวมค่อยๆดีขึ้น

 

วันที่ 4 หลังเสริมจมูกกับคุณหมอมิวค่ะ จะเห็นว่าอาการบวมช้ำน้อยมาก แทบไม่มีรอยช้ำม่วงๆใต้ตาแล้ว

 

ทำจมูกครบ 7 วันแล้ว ยังบวมๆช้ำๆ แต่ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

 

หลังเสริมจมูกกับคุณหมอมิว 7 วันค่ะ ถือว่าบวมช้ำหายไวมากๆเลยนะ ถ้าเทียบกับเพื่อนๆหลังเสริมจมูก 7 วัน ยังบวมเยอะ และก็ช้ำกว่านี้มากๆ น่าจะเพราะคุณหมอมิวมือเบา + กับ อาหารเสริม Surgee ที่ช่วยเร่งลดอาการบวมช้ำแน่ๆเลย

 

ทำจมูก 15 วัน ตัดไหมหมดเรียบร้อยทุกจุด

 

หลังผ่าตัดเสริมจมูกมาก 15 วัน ตัดไหมทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็ยังบวมๆอยู่ แต่ยุบลงเรื่อยๆเลยค่ะ แผลติดสนิทดีทั้งในจมูกแล้วก็ปีกจมูกเลย ตรงปีกจมูกป๊อป happy มากๆ ไม่มีรอยแผลเป็นที่จะต้องกังวลเลยค่ะ ฝีมือการตัดปีกจมูกของคุณหมอมิวเนียนสุดๆ

 

เทียบให้ดูก่อน-หลังทำจมูกชัดๆอีกรูปนะคะ

 

และนี่คือรูปเปรียบเทียบ ก่อนและหลังทำจมูกค่ะ เห็นเลยว่าใบหน้าป๊อปตอนนี้ดูมีมิติขึ้นมาก จมูกเล็กลง เรียวขึ้นด้วย ปีกจมูกไม่กางแล้ว และสันจมูกดูคมชัดขึ้นมาก ไม่ว่าจะหน้าตรง หรือด้านข้างก็เห็นสันจมูกชัดเจน ซึ่งเป็นสันที่แบบมีความสโลป หวาน ไม่ได้เป็นสันแข็งๆตรงๆ ต้องขอบคุณคุณหมอมิวมากๆเลยค่ะที่มอบจมูกแท่งนี้ให้กับป๊อป ทรงสวยธรรมชาติ ถูกใจมากๆเลย

 

รูจมูกสวยธรรมชาติมากๆ ตัดปีกจมูกกับหมอมิวคือดีค่ะ

 

ใครอยากได้จมูกทรงสวยดูธรรมชาติไม่โป๊ะว่าเสริมจมูกมา แนะนำมาที่ Someko ได้เลยค่ะ ถูกใจไม่ผิดหวังแน่นอน หรืออยากจะตัดปีกจมูกก็สวยเนียนไม่แพ้กัน 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ