CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้จมูก คุณล๊อต

สวัสดีครับ ผมชื่อล๊อตนะครับ แก้จมูกที่ Someko ไปครับ ที่ต้องแก้จมูกเพราะเคยฉีดฟิลเลอร์จมูกมาแล้วตอนนี้ฟิลเลอร์บางส่วนไหลมาอยู่ที่หัวตา จมูกเริ่มไม่เป็นทรง ตอนฉีดผมก็ไม่ทราบว่าเป็นฟิลเลอร์อะไร กลัวเหมือนกันว่าจะเป็นฟิลเลอร์ปลอมเพราะฉีดมา 5 ปีไม่สลายเลย อยากแก้จมูกแต่ก็กลัวเจอที่ไม่ดีแล้วจมูกจะยิ่งเน่าไปกันใหญ่ โชคดีว่าเพื่อนที่เคยทำจมูก แนะนำที่ Someko ผมเลยลองหาข้อมูลดูรีวิวในเพจ Someko มีรีวิวเคสแก้จมูกเยอะเลย ทั้งแก้จมูกเอียง ปลายบาง รวมถึงเคสฉีดซิลิโคน ซึ่งแก้จมูกออกมาแล้วทรงสวยทุกคน ผมเลยนัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอมิว ที่ someko เลยคับ 

 

 

คุณหมอมิวตรวจจมูกผม ประกอบกับข้อมูลที่ผมให้ คุณหมอมิวก็คาดว่าที่ผมฉีดไปน่าจะเป็นพวกซิลิโคนเหลว แนะนำให้รีบขูดออก และถ้าอยากให้จมูกโด่งอยู่ก็เสริมจมูกด้วยซิลิโคนต่อได้เลย โดยคุณหมอมิวจะใช้เทคนิคพิเศษในการเสริมจมูก และใช้ซิลิโคนแบบเหลาเอง ให้เข้าและพอดีกับรูปหน้าแต่ละคน ตกแต่งปลายจมูกให้ดูเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อก้นกบ และป้องกันการทะลุของซิลิโคนด้วย ส่วนราคาผมรู้สึกว่าราคาโอเคถือว่าไม่แพง สำหรับงานแก้จมูก 

 

 

ตอนตัดสินใจแก้จมูก ผมไม่ได้สนใจเรื่องทรงเท่าไหร่ เพราะหลักๆเลยคืออยากเอาฟิลเลอร์ที่จมูกออก แต่พอทำจมูกออกมาแล้วเกินคาดนะครับ ผมโอเคกับจมูกใหม่มาก ทรงดีเลย หลังแก้จมูก 1 วัน รู้สึกตึงๆที่ตา มีอาการช้ำบวมที่แก้ม ตา และปลายจมูก เยอะเหมือนกัน แต่ผมไม่ค่อยตกใจนะ เพราะคุณหมอมิวแจ้งไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าหลังทำจมูกไปรอบนี้อาจบวมช้ำเยอะหน่อย เนื่องจากซิลิโคนเหลวอยู่ค่อนข้างเยอะ และยึดกับผิวค่อนข้างแน่น ต้องใช้แรงขูดออกเยอะเลย

 

 

เข้าวันที่ 3 อาการช้ำดีขึ้นเยอะ แต่อาการบวมยังมีอยู่บ้างครับ พอครบ 7 วัน อาการบวมช้ำหายหมดแล้ว  ใช้ชีวิตได้ปกติเลยครับ ปัจจุบันครบแก้จมูกครบ 1 เดือนแล้ว ชอบนะครับ มั่นใจขึ้น คุณหมอมิวเก่งมาก มือเบา บวมช้ำน้อยพักฟื้นไม่นาน ทรงจมูกสวยเข้ากับหน้า ปลายจมูกดูเป็นธรรมชาติ ไม่พุ่งมากเกินไป  

 

 

ใครที่เคยฉีดฟิลเลอร์มาแบบผม แล้วอยากแก้จมูก แนะนำเลยครับ Someko นอกจากมาตรฐานของคลินิกแล้ว ฝีมือและประสบการณ์ ของคุณหมอมิวก็สุดยอดมาก  การดูแลเอาใจใส่ของพนักงาน ทั้งก่อนทำและหลังทำ ดูแลบริการดีมาก  ไม่เสียดายเงินที่เสียไปเลยครับ คุ้มค่ามากและไม่ผิดหวังเลยครับ 
 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ