CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้จมูกเป็นครั้งสุดท้าย! กับการผ่าตัดครั้งที่ 3

จมูกเดิมของทราย เอียง และทรงแข็ง เป็นแท่ง ก็เลยต้องแก้จมูกกันค่ะ

 

ทรายต้องบอกไว้ก่อนเลยตัวหนาๆโตๆว่าจะแก้จมูกรอบนี้ก็หารีวิวเสริมจมูกดูแบบหนักหน่วงมาก เพราะครั้งนี้คือการแก้จมูกครั้งที่ 2 แล้ว ( คือ การแก้จมูกรอบนี้ เท่ากับว่าทรายขึ้นเขียงผ่าตัดเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ) ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบ ไหนจะอาการบวมช้ำและพักฟื้นหลังแก้จมูกอีก ที่แก้จมูกครั้งนี้ก็เพราะว่าจมูกทรงเดิมมันดูแข็ง ตรงเป็นแท่ง ไม่สโลบ ทำให้หน้าทรายดุ ที่สำคัญมากๆเลยก็คือจมูกเบี้ยวจ้า!! 

 

คุณหมอมิวให้คำปรึกษาดีมาก แนะนำว่าเราควรทำวิธีไหนขั้นตอนเป็นยังไง

 

ทรายตัดสินใจแก้จมูกที่ Someko กับคุณหมอมิว เพราะดูจากรีวิวเสริมจมูกและรีวิวแก้จมูกที่คุณหมอมิวได้ทำให้แต่ละเคส คือสวยยย สวยทุกคนจริงๆ ทรงจมูกออกมาสวยมาก ชอบทรงจมูกของคุณหมอมิว รอบนี้นอกจากจะแก้เรื่องจมูกเบี้ยว จมูกเอียงแล้ว คุณหมอมิวก็แนะนำให้แต่งปลายด้วยเนื้อเยื่อก้นกบเพิ่ม ซึ่งเป็นเทคนิคของทาง someko เพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องปลายจมูกที่บางด้วย (ลืมบอก ตอนนี้ปลายจมูกทรายบาง เวลาเจอแสงบางทีจะเริ่มเห็นขอบซิลิโคนแล้ว) และก็จะมีตะไบฮัมพ์ให้สันจมูกดูสโลป ร่วมกับการเหลาซิลิโคนให้ใหม่เป็นทรงที่เข้ากับหน้าของทราย คือคุณหมอมิวเหลาซิลิโคนเองกับมือเลย แบบจากแท่งสี่เหลี่ยม ออกมาเป็นทรงจมูกของทราย สุดยอดไม๊ล่ะ อ๋อ ทรายเลือกใช้ซิลิโคนเป็นตัวอเมริกาพรี่เมี่ยมนะคะ 

 

ขั้นตอนการทำที่สุดแสนละเอียดของคุณหมอมิว someko

 

เมื่อถึงวันผ่าตัดเจ้าหน้าที่ที่ someko ก็จะนัดเวลาให้มาถึงล่วงหน้า 1 ชั่วโมง เพื่อที่จะได้เตรียมตัวต่างๆ อย่ามาช้านะทุกคนเพราะคุณหมอมิวคิวแน่นจริงๆ ถ้าเราช้าคิวหลังเราก็จะรอนาน ช่วงเวลาที่อยู่ในห้องผ่าตัดเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเพราะจำฝังใจจากการแก้จมูกรอบที่แล้วมันเจ็บ ก็คิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ แต่จริงๆแล้วสบายมาก ไม่เจ็บเลย คุณหมอมิวมือเบาสุดๆเหมือนที่เคยอ่านรีวิวทำจมูกของ someko มาเป๊ะ ดีเวอร์

 

ชิลมาก หลังแก้จมูกเสร็จทันที ไม่เจ็บเลยยย

 

สภาพหลังแก้จมูกเสร็จทันทีค่ะทุกคน คือไม่ช้ำเลย แถมบวมน้อยมาก ทรายออกมานอนประคบเย็นหลังผ่าตัดแก้จมูกได้ด้วยอารมณ์ยิ้มหน้าบานไปเลยฮ่าๆ และก็ถึงบางอ้อเลยว่าทำไมจมูกเดิมถึงเป็นแท่งตรงไม่สโลปแถมจะทะลุด้วย เพราะซิลิโคนแท่งเก่าที่ใช้เป็นซิลิโคนสำเร็จรูปและไม่มีการเหลาใดๆนั้นเอง OMG

 

รูปอัพเดทรายวันหลังแก้จมูกค่ะ คุณหมอมือเบาบวมช้ำน้อยจริง!

 

ช่วง 1-3 วันแรก หลังแก้จมูกไป คุณหมอมิวจะให้ประคบเย็นบ่อยๆจะได้บวมช้ำน้อย หลังจากวันที่ 3 ให้เปลี่ยนมาประคบอุ่นยาวๆ ไปอีก 7 วัน และทุกอย่างก็ผ่านไปไว จมูกเราเข้าที่เร็วมาก ครบ 10 วัน ก็ไปที่ someko อีก เพื่อทำการตัดไหมจมูกตามนัด ยุบบวมไวมากเวอร์ และที่สำคัญทรงจมูกแท่งใหม่นี้ที่คุณหมอมิว someko ออกแบบให้มันเป็นอะไรที่ปลื้มมาก แค่10 วันก็สวยแล้ว ไม่เบี้ยว ไม่เอียง แถมสโลปหวานเป็นสาวสวยมาทันที 

 

ก่อนแก้จมูก - หลังแก้จมูก: เทียบให้ดูทรงจมูกหน้าตรง มุมข้าง สวยขึ้นทุกมุมเลยค่ะ

 

ตอนนี้ชอบจมูกตัวเองมากๆค่ะ คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจแก้จมูกกับคุณหมอมิว someko คือรู้เลยว่าคุณหมอมิวละเอียดขนาดไหน จำไว้นะคะทุกคน เสริมจมูก ทำจมูก ไม่ใช่แค่การใส่ซิลิโคนเข้าไปในจมูกแล้วจะสวยเลย T^T ซิลิโคนไม่ปัง หน้าก็พังไม่ไหวจริงๆค่ะ ใครที่จมูกเดิมกำลังมีปัญหาแบบทรายแล้วอยากแก้จมูกใหม่ ลองเข้ามาปรึกษาแก้จมูกกับคุณหมอมิวได้เลยนะคะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ