CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เก็บเงินมาสองปี เพื่อเสริมจมูกกับหมอมิว

แอปเปิ้ลค่ะ เป็นสาวนักบัญชี ที่ปีนี้อยากมีจมูกแท่งแรก 55 วันนี้จะมาเล่าว่าทำจมูกแท่งแรกเป็นยังไงบ้าง หลังจากที่ซุ่มเก็บเงินอยู่ซักพัก ปีนี้ก็มีดั้งกับเค้าแล้วค่ะ ทำจมูกหมอมิวเป็นอะไรที่อยากทำมานานมาก ไม่คิดว่าสุดท้ายจะได้ทำจมูกกับคุณหมอจริงๆ อ่ะไม่ช้า มาดูรูปก่อนทำจมูกกันดีกว่า 

 

เอารูปก่อนทำและหลังทำจมูกมาเทียบให้ดู ก็เอ็นดูจมูกเดิมตัวเองมากค่ะ 55

 

ดั้งเดิมก่อนทำจมูก ก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าจมูกแบนมากๆ ปีกจมูกกาง ปลายจมูกก็ดูแหงนๆด้วย ทำให้มองหน้าตรงแล้วเห็นรูจมูก จมูกดูเหินๆ T^T หามุมถ่ายรูปยากมากๆ ยิ้มทีก็คือไม่รอดนะคะจมูกบานมาก

 

อันนี้คือรูปสุดท้ายในชีวิตจริงๆค่ะ ก่อนทำจมูกใหม่

 

พอเรียนจบก็ตั้งใจไว้เลยว่าก่อนจะมีอะไร ต้องมีจมูกก่อน1 แต่อะไรมันก็ไม่ง่าย เพราะคุณหมอเสริมจมูกที่เล็งไว้ คือ คุณหมอมิว someko เพราะชอบทรงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เวอร์เกินไป เอาแบบให้เราสวยขึ้น ไม่โป๊ะ หน้าไม่ปลอม ก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอค่ะ ตัวจริงคุณหมอมิวน่ารักมากๆ แต่! สรุปว่าค่าใช้จ่ายในการทำจมูกเกินงบที่ตั้งไว้ แต่เราก็ไม่หมดความตั้งใจนะ หายตัวไปเก็บเงินก่อนอีก 1 ปี แล้ววันนี้ก็มาถึง 

 

ก่อนทำจมูก - ไม่ชอบหน้าตัวเองมากๆที่มองปุ๊ปก็เห็นรูจมูกเลย T^T

 

จองคิวผ่าตัดเสริมจมูกกับคุณหมอมิวเรียบร้อยค่ะ รายการที่คุณหมอแนะนำก็จะเป็น 1. เสริมจมูกเทคนิค SCT 2. ตะไบฮัมพ์ปรับฐานกระดูก 3. แต่งปลายด้วยกระดูกหลังหู 4. ตัดปีกจมูก คือเวลาดูรีวิวส่วนใหญ่จะเห็นเป็นแต่งปลายเนื้อก้นกบ แต่ว่าพอได้คุยกับคุณหมอ คุณหมอมิวบอกว่าจมูกแอปเปิ้ลเนื้อที่ปลายไม่บาง แต่ขาดเรื่องความยาว และองศาของปลายจมูกที่ควรพุ่งขึ้นอีก คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้กระดูกอ่อนหลังหูค่ะ เพื่อให้ปลายจมูกยาวได้มากว่า (ถ้าคนเนื้อบางๆ แล้วแต่งปลายกระดูกหลังหู อาจเห็นขอบกระดูกได้ คุณหมอจะไม่แนะนำค่ะ จะแนะนำให้ใช้เนื้อก้นกบแทน)

 

แต่ตอนนี้ ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจมากขึ้น (เทียบให้ดูก่อน-หลังทำจมูก) 

 

สำหรับตัวซิลิโคน ไหนๆก็ไหนๆแล้ว อุส่าหนีไปเก็บเงินมาอีก 1 ปี ทำจมูกทั้งที ขอให้ซิลิโคนตัวดีสุดไปเลยค่ะ ก็เลยเลือกอัพเกรดเป็นซิลิโคนพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษไปเลย ซึงตัวซิลิโคนเนี่ยคุณหมอจะเหลาใหม่เคสต่อเคสเลย เหลาให้พอดีกับโครงสร้างจมูกเดิมของแต่ละเคสมากที่สุด วางไปซิลิโคนต้องเป๊ะ ต้องแนบกับโครงสร้างจมูกเดิม และที่สำคัญทรงจมูกต้องสวย 

 

ก่อนผ่าตัดเสริมจมูก คุณหมอมิวก็จะรตรวจจมุกให้อีกรอบค่ะ

 

เดี๋ยวขอเล่าบรรยากาศในการผ่าตัดนิดนึง ก็คือตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แต่คุณหมอมิวน่ารักสุดๆ พี่พยาบาลที่เข้าช่วยก็น่ารักค่ะ ชวนคุยตลอดเลย จากที่กลัวๆเจ็บก็ผ่อนคลายขึ้นเยอะ คุณหมอมิวมือเบาจริงๆ แทบจะไม่เจ็บเลย มีแค่ตอนฉีดยาชาจะแบบแสบๆจี๊ดๆ ตอนผ่าก็เอาหลังหูก่อน เสร็จแล้วก็มาเสริมจมูก แล้วตัดปีกก็เป็นรายการสุดท้ายที่ทำค่ะ

 

ทำจมูกเสร็จทันที คุณหมอก็ให้ดูทรงก่อนแปะเฝือกด้วย กรี๊ดมาก ชอบบ

 

หลังทำจมูกเสร็จทันที ดูรูปแล้วก็แบบ โอ๊ยย มีดั้งแล้ว 555 คือบวมน้อยมากๆเลยค่ะ คุณหมอเย็บแผลสวยมากๆ แผลดูไม่น่ากลัวเลย เคยดูรีวิวในกรุ๊ปตาม facebook บางคนคือแผลดูแบบขะยึกขะยือ นอกจากชอบทรงจมูกแล้ว รูปจมูกก็คือชอบมาก ไม่กางเหมือนก่อนตัดปีกจมูกแล้ว

 

ทำจมูกไป 3 วัน เพิ่งถอดเฝือกนะคะ ความบวมประมาณนี้

 

พอกลับบ้านไปก็ประคบเย็นต่อค่ะ ประคบเย็น 3 วัน แล้วเปลี่ยนเป็นประคบอุ่น แอปเปิ้ลมีนัดกับคลินิกอีกทีคือวันที่ 3 หลังทำจมูก เพื่อไปถอดเฝือกจมูก คิดไว้แล้วว่าต้องบวมเยอะ ช้ำเยอะแน่ๆ 555 เพราะว่าปกติเป็นคนบวมช้ำง่าย เอ๊าพอถอดเฝือกออก ก็คือ บวมจริง ไม่จกตาใดๆ 555 แต่รอยช้ำมีน้อยกว่าที่คิดไว้ค่ะ

 

7 วัน ที่ทำจมูกไป ยังมีบวมๆบ้าง แต่ไม่เยอะค่ะ เพราะทาน surgee

 

ตอนนี้เสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko มาได้ 7 วันแล้วค่ะ ไปตัดไหมบางส่วนที่คลินิกเรียบร้อย อาการบวมดีขึ้นเยอะมากๆ รอยช้ำเหลือนิดเดียวตรงหัวตา คือขนาดจมูกยังบวมอยู่แต่สโลปสวยมากๆ รอให้เข้าที่ไม่ไหวแล้ว 555 จริงๆที่ยุบเร็ว หายเร็วแบบนี้ อาจเพราะทานตัวอาหารเสริม surgee ด้วยค่ะ ตัวนี้ไว้ลดบวมช้ำสำหรับคนเสริมจมูกโดยตรงเลย

 

ทำจมูกครบ 15 วัน โชว์แผลให้ดูเลย คิดว่าหลายคนต้องอยากเห็นแผลแน่ๆ

 

เสริมจมูกมา 15 วันแล้ว บอกลาดั้งเดิมรัวๆ ทรงจมูกเข้าที่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ก็เปลี่ยนสีผมรับจมูกใหม่หน่อยนึง ทรงจมูกสวยมากๆ จมูกดูยาวขึ้น ปลายก็พุ่งแบบที่อยากได้เลย สันจมูกสโลปเป็นธรรมชาติ ชอบมากก รูจมูกก็คือเป็นธรรมชาติ มีรอยแผลตรงที่ตัดปีกจมูกนิดนึง แต่คุณหมอมิวดูให้แล้ว คุณหมอบอกว่าแผลดีเลย เพิ่ง 15 วัน อาจเห็นรอยนิดนึง แต่เดี๋ยวพอแผลหายสริท จะไม่เป็นรอยเลย ช่วงนี้ทาตัวลดรอยแผลเป็นต่อเนื่องไปเลยค่ะ 

 

เทียบให้ดูค่ะ หลังทำจมูกไปแค่ถ่ายรูปเซลฟี่ง่ายๆ หน้าก็เปลี่ยนมาก

 

ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆค่ะที่เลือกทำจมูกกับคุณหมอมิว someko

 

อัพเดทจมูกปัจจุบันนะคะ ตอนนี้ happy มากๆ ชอบทรงจมูกตัวเองมากๆเลยค่ะ ใครอยากเสริมจมูก แนะนำเลย จะบอกว่าคุ้มค่ากับเงินที่ตั้งใจเก็บมามากๆค่ะ ^^

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ